Logo for baiviet32.com

MC Linh Hương lên xe hoa

Posted: 15.8.2008 | Đọc: 120 | Bình: 0

Linh Hương trưởng thành từ hàng loạt những chương trình dành cho tuổi thơ. Hương luôn chinh phục khán giả bởi khuôn mặt dễ thương, giọng nói trong trẻo, phong cách tươi trẻ. Và sắp tới Linh Hương đang muốn mang đến cho khán giả một bất ngờ mới, đó là kế hoạch cho ra một album với tên gọi "MC hát".

Bài liên quan MC Linh Hương lên xe hoa hoặc tương tự:

- Khán giả thắc mắc dạo này ít thấy Linh Hương xuất hiện trên truyền hình?

Đôi lúc Hương cũng muốn được thư giãn, rảnh rang để đi du lịch, để làm những gì mình thích và thêm một dự án kinh doanh nữa sắp thành hình nên cũng ngốn nhiều thời gian của Hương.

MC Linh Hương lên xe hoa 1

- Vậy Hương có thể bật mí về dự án kinh doanh mới được không?

Lúc đầu Hương mở shop thời trang, tưởng kinh doanh sẽ là nghề tay trái nhưng bây giờ nó đang "đòi" sang tay phải đây. Kế hoạch của mình sẽ hoàn thành trong tháng 8 với một quán TV café. Hương mong đây sẽ là địa điểm quen thuộc cho bạn bè và đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu với nhau.

- Linh Hương còn đang có một "dự án" riêng tư mới?

Có đấy, các bạn nghĩ sao nếu Linh Hương sẽ lên xe hoa? Nhưng, chỉ bật mí vậy thôi nhé.

- Dự định ra "MC hát" của Linh Hương triển khai đến đâu rồi?

MC hát là album đầu tay của Hương với mong muốn giữ lại những kỷ niệm một thời ca hát ngày xưa. Album sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Sẽ có nhiều bất ngờ thú vị và khách mời đặt biệt là MC Lê Anh, người bạn dẫn hợp nhất với Hương, một người anh, người bạn thân có thể chia sẻ trong công việc và cuộc sống.

- Thế còn ý định mở trường mầm non tư thục?

Có lẽ trước mắt Hương sẽ bắt đầu với việc xây dựng một CLB thiếu nhi để hiểu rõ tâm lý, sinh hoạt cũng như mong muốn của trẻ đã. Hương muốn có đủ kiến thức và kinh nghiệm khi lập trường để phụ huynh có thể tin tưởng, gửi gắm con cái.

- Đã bao giờ Linh Hương có ý nghĩ sẽ rời xa màn ảnh nhỏ chưa?

Hương cũng đã từng nghĩ sẽ chia tay với màn ảnh nhỏ, nhưng rồi lại không làm được. Có lẽ Hương vẫn còn nhiều duyên nợ với VTV lắm.

- Người ta bảo: "Dẫn chương trình như một món khai vị và cũng là gia vị chính cho một chương trình truyền hình". Nếu như vậy, Linh Hương nghĩ mình có "vị" gì?

Khi làm một món ăn trong gia đình, Hương rất thích thêm vào đó một chút bột ngọt để món ăn thêm đậm đà. Với công việc là MC cũng vậy, Hương muốn mình là một vị ngọt, thanh thanh, man mát, nhưng không thể thiếu.

- Cảm ơn và chúc cho những dự định của Hương sẽ thành công tốt đẹp!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết MC Linh Hương lên xe hoa liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VTV


Bình luận MC Linh Hương lên xe hoa (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết MC Linh Hương lên xe hoa bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết MC Linh Hương lên xe hoa xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu MC Linh Huong len xe hoa hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: linh(113.*.*.17) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 3 giờ, 46 phút

    =)) dung' la` bao' chi' VN

  • Bởi: Winter(58.*.*.114) | Trả lời: 0 | 5 năm, 13 ngày, 7 giờ, 17 phút

    Hình như chưa cưới dc chồng thì phải, hơn 3 tháng mà k có ảnh cưới á. Xạo quá

  • Bởi: hồ thị ..(123.*.*.5) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 4 giờ, 57 phút

    tôi cầu mong cô bé được hạnh phúc

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.48, 02 August, 2014 02:01:38 (HANOI - VN).