Logo for baiviet32.com

Mai Phương Thúy chụp ảnh nude

Posted: 2.8.2008 | Đọc: 370 | Bình: 0

“Nếu sexy trong khuôn khổ cho phép và có những giá trị đẹp, tại sao mình không hướng tới? Biết đâu nhờ nó, tôi sẽ được ở lại lâu hơn trong lòng mọi người thì sao?”, đương kim Hoa hậu Việt Nam tiết lộ với VnExpress.net về bộ ảnh nude mà cô đang thực hiện.

Bài liên quan Mai Phương Thúy chụp ảnh nude hoặc tương tự:

Mai Phương Thúy chụp ảnh nude

- Có tin Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy sẽ chụp ảnh nude. Thực hư chuyện này ra sao?

- Đây không phải là tin đồn mà là có thật. Nhưng đây không phải là ảnh nude hoàn toàn mà chỉ là những bức ảnh nghệ thuật ở một chừng mực nhất định thôi. Tôi sẽ nhờ hai nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan và Lê Thanh Hải giúp tôi thực hiện bộ ảnh này.

Bộ ảnh dự định có khoảng gần 100 bức. Tôi đã chụp được một ít ở studio và một ít ở ngoài trời. Tôi không dám nói trước bao giờ sẽ thực hiện xong vì sợ không đúng thời gian. Ngay khi bộ ảnh hoàn thành, tôi sẽ giới thiệu với mọi người.

- Ở Việt Nam, chụp ảnh nude vẫn là một vấn đề nhạy cảm, vì sao Mai Phương Thúy quyết định thực hiện bộ ảnh này?

- Những cái hở mà tôi cho phép mình thực hiện trong bộ ảnh này rất Việt Nam, không hề thái quá.

Tôi nghĩ mỗi người có những cảm nhận khác nhau, mình chọn hướng đi nào mới là quan trọng. Tôi chọn cho mình lối đi làm sao toát lên được vẻ đẹp gợi cảm đặc trưng Việt Nam.

- Từ trước đến nay, Mai Phương Thúy là một trong số ít Hoa hậu Việt Nam giữ được hình ảnh của mình. Chị nghĩ sao nếu việc thực hiện bộ ảnh nude này sẽ làm hỏng hình ảnh trong mắt khán giả?

- Tôi cám ơn tất cả mọi người luôn dành cho tôi những nhận xét ưu ái. Nhưng tôi nghĩ ngược lại. Tất cả hoạt động của tôi đều có mục đích chứ không phải từ những phút ngẫu hứng hay gây sốc. Cuộc triển lãm sắp tới (sau triển lãm ảnh Phụ nữ và Tuồng tại Festival Tây Sơn - Bình Định 2008) cũng không ngoại lệ. Biết đâu nhờ nó, tôi sẽ được ở lại lâu hơn trong lòng mọi người thì sao?

Mai Phương Thúy chụp ảnh nude 1

Mai Phương Thúy được đánh giá là một trong số những Hoa hậu Việt Nam giữ được hình ảnh đẹp của mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Sau "Phụ nữ và Tuồng", chuyển sang chụp ảnh nude, chị có thể nói gì về sự tiếp nối của của hai ý tưởng?

- Tôi đang nỗ lực để làm được nhiều hơn nữa vừa nhằm gìn giữ, giới thiệu với bạn bè quốc tế văn hóa Việt Nam, nét đẹp Việt Nam, vừa có thể tìm kiếm thêm chi phí cho các hoạt động xã hội và từ thiện của mình. Tôi không dừng lại ở đó mà sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Cũng như Phụ nữ và Tuồng, đợt triển lãm ảnh này sẽ có một đối tượng riêng mà tôi hướng tới, nhưng còn xa nên tôi đang tạm thời giữ bí mật.

- Chị có sợ những bức hình nhạy cảm của mình tung ra trên mạng Internet sẽ gây ra scandal như clip “Mai Phương Thúy đánh nhau” trên YouTube thời gian vừa qua không?

- Tôi nghĩ nếu mọi người có quá chú ý thì đó cũng là một ưu ái mà họ đã dành cho mình. Tôi lao động nghệ thuật nghiêm túc và những video clip đánh nhau hay những bức ảnh gợi cảm là những tác phẩm mà tôi thể hiện, còn Mai Phương Thúy đời thường vẫn là Thúy thôi.

- Chị nghĩ sao về việc xuất bản sách ảnh nude như nhiếp ảnh gia Thái Phiên đã làm với bộ ảnh "Xuân thì"?

- Tôi chưa thật cụ thể việc này. Triển lãm thì chắc chắn nhưng có phát hành sách hay không thì tôi còn phải tính sao cho thật hiệu quả. Tôi không nghĩ mình sẽ gặp khó khăn với bộ ảnh này. Tôi tin vào ý nghĩa xã hội và từ thiện cũng như tính nghệ thuật mà tôi đang hướng tới.

- Chị nghĩ sao nếu mọi người nói Mai Phương Thúy đang hướng mình đến hình ảnh sexy?

- Nếu sexy trong khuôn khổ cho phép và có những giá trị đẹp, tại sao mình không hướng tới?

- Chị có thể nói gì về kế hoạch đóng phim Hollywood của mình?

- Theo hợp đồng, tôi không được tiết lộ thông tin về bộ phim này. Thông tin bị rò rỉ ra ngoài chắc do một số người hỗ trợ cho đoàn phim trong giai đoạn quay ở Việt Nam. Tôi vào vai một cô gái châu Á sống ở biên giới Việt Lào, hết lòng cho gia đình, cho tình yêu, với những rào cản vô hình bủa vây cô. Còn việc cô vượt qua những rào cản ấy như thế nào thì tôi chưa biết vì tôi mới tham gia thử vai trong phần chính ở Sài Gòn và Quảng Trị. Phim dự định được quay vào cuối năm 2009. Cuối năm nay tôi sẽ đến Mỹ một lần nữa để thực hiện một vài công đoạn cuối cùng trước khi vào vai trong phim.

Mai Phương Thúy chụp ảnh nude 1

Mai Phương Thúy trong thời gian đóng phim "Âm tính" ở Nha Trang đầu tháng 7. Ảnh: Nhiêu Huy.

- Sau "Âm tính", tiếp tục đóng phim Hollywood, chị nhìn nhận thế nào về mối nhân duyên của mình và điện ảnh?

- Tôi nghĩ trong nghệ thuật, sau quảng cáo, điện ảnh là bộ môn mà tôi cảm thấy mình có duyên nhất. Sau Âm tính, tôi phải cố gắng hoàn thành serie 10 phim truyện do tôi sản xuất và sắm vai trong thời gian tới, trước khi đến Mỹ theo học và làm việc tại đó. Không thể phủ nhận, Âm tính đã cho tôi rất nhiều không chỉ đơn thuần là kinh nghiệm diễn xuất.

- Sau hai năm giữ ngôi Hoa hậu Việt Nam, chị có những kỷ niệm gì ấn tượng?

- Hai năm qua là khoảng thời gian đẹp và có ý nghĩa nhất của tôi. Tôi nghĩ và làm những gì mà mình có thể. Tôi muốn giữ riêng những kỷ niệm làm hành trang cho mình. Nó mãi là động lực để tôi có thể làm tốt và vượt qua những buồn vui trên con đường mà tôi đã chọn: hoạt động xã hội và từ thiện.

- Những món quà đặc biệt mà chị nhận được trong thời gian này?

- Tôi nghĩ, gìn giữ và đánh giá cao những giá trị tinh thần mà tôi có được trong thời gian qua là món quà lớn nhất mà tôi sẽ mang theo trong suốt con đường học làm người của mình.

Tôi thấy mình lớn thêm rất nhiều, học hỏi được rất nhiều sau những chuyến đi, biết rung cảm và ý thức được mình phải học tập, phấn đấu và làm việc nhiều hơn nữa không phải chỉ cho bản thân, gia đình mà còn cho niềm tin mà mọi người đã dành cho tôi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mai Phương Thúy chụp ảnh nude liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo vnExpress.net


Bình luận Mai Phương Thúy chụp ảnh nude (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mai Phương Thúy chụp ảnh nude bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mai Phương Thúy chụp ảnh nude xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mai Phuong Thuy chup anh nude hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

 • Bởi: trang(123.*.*.116) | Trả lời: 0 | 5 năm, 21 ngày, 8 giờ, 48 phút

  dung la do dien cang ngay cang chung to su vo hoc.that that vong mot nguoi hoc hanh tu te ma lai phat bieu lung tung de nguy bien cho nhung viec lam dang khinh cua minh

 • Bởi: Deptrai(65.*.*.11) | Trả lời: 0 | 5 năm, 15 ngày, 4 giờ, 39 phút

  Mai Phương THúy có chụp mấy tấm ảnh như vậy thì mấy bạn mới có hình sex mà coi chứ. Mà em đi chơi với em Thúy tới 410USD thì hơi mắc đó. Có giảm giá ko em ???

 • Bởi: Boy(123.*.*.21) | Trả lời: 0 | 5 năm, 9 ngày, 13 giờ, 21 phút

  Cai hoi moi doi vuong mien, cu tinh tuong"toi la hoa hau cua nguoi ngheo, toi khong thich su long lay hay cai j do sexy"-trong cai mom tuoi the ma chi gioi boc phet.vo hoc

 • Bởi: hung(123.*.*.25) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 28 ngày, 6 giờ, 48 phút

  lai mot con hoang thuy linh, thuy top nua xuat hien.jo viet nam lam cave nhi.da lang lo con bay dat cao gia,"toi khong phai la hang cau khach re tien"nhin no chang khac j lai con dang khinh hon ca thuy top ma cu rong hong len duoc

 • Bởi: nhoc map(116.*.*.47) | Trả lời: 0 | 5 năm, 28 ngày, 4 giờ, 33 phút

  chang co ji la ghe gom ka! chi i dep ma.

 • Bởi: diem thuy(115.*.*.109) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 10 ngày, 21 giờ, 2 phút

  chout co lo xi wa do nha we nua chu?mai phuong thy dep muon chet luon ko thich hay sao?co thuy dung moi ko dep ma chanh do,ban ngu wa di chuot oi!hi...hi..

 • Bởi: unknow(123.*.*.148) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 22 giờ, 59 phút

  Nude cai dau may vay ma la anh nude ha thang nha que khong biet gi

 • Bởi: meo con(123.*.*.231) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 15 ngày, 11 giờ, 21 phút

  Chi thật dũng cảm, Đâu phải nude nào cung xấu, miễn là phát huy những gi phù hợp với việt nam đúng chừng mực là được. Phỉa thây đổi cách nhìn đi chứ. chuột thật là cổ lổ xỉ quá đi

 • Bởi: Trang(123.*.*.46) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 3 ngày, 7 giờ, 38 phút

  Toi thay anh do ko phai la nude. Ma Mai Phuong Thuy ko dep, nguoi co ay tho qua.

 • Bởi: thien binh(203.*.*.213) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 58 phút

  great!

 • Bởi: Chuot(222.*.*.177) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 27 ngày, 11 giờ, 34 phút

  cái loại con gái mà ăn nói như vậy thì chẳng khác gì loại gái làm đĩ (prostitute). Ít nhất khi nói về ảnh Nude cũng phải e thẹn một chút chứ, đây mặt nó cứ câng câng lên, thật đáng buồn khi nó được ăn học.

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.48, 03 August, 2014 21:00:18 (HANOI - VN).