Logo for baiviet32.com

Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh

Posted: 12.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

“Tôi nghĩ ai cũng mong muốn có một hôn nhân hạnh phúc. Tôi không e ngại hôn nhân. Nhưng tôi sẽ kỹ càng chọn người đàn ông- người có thể khiến tôi nghĩ đến hôn nhân”- Lý Nhã Kỳ chia sẻ quan điểm về hôn nhân, trong đó, cô đề cao vai trò người đàn ông.

Bài liên quan Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh hoặc tương tự:

Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh 1

Bộ phim "Nơi tình yêu bắt đầu" của Lý Nhã Kỳ và Việt Anh đã được bấm máy giữa những điều tiếng về tình cảm giữa hai người. Lý Nhã Kỳ kỳ vọng những gì vào "Nơi tình yêu bắt đầu"?

Về cơ bản cũng giống như những bộ phim và những vai diễn tôi đã từng đảm nhận. Tuy nhiên với bộ phim này có một chút đặc biệt không chỉ về vai diễn của tôi mà nội dung và tính chất của bộ phim khá đặc biệt khi xoáy mạnh về đề tài mang tính xã hội cao. Đó là về từ thiện hay cụ thể hơn bộ phim nói về số phận của những người có hoàn cảnh kém may mắn như mồ côi hay khuyết tật nhưng vẫn vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống và làm việc có ích cho xã hội. Tôi mong rằng không chỉ vai diễn của mình, cả bộ phim Nơi tình yêu bắt đầu cũng sẽ được khán giả đón nhận

Từ một Việt Kiều nói tiếng Việt không sõi, Lý Nhã Kỳ được biết đến như một diễn viên xinh đẹp, đắt sô. Lý Nhã Kỳ nhận được những gì sau mỗi dự án phim tham gia?

Tôi nhận được sự ủng hộ và lòng yêu thương của khán giả dành cho mình, và đó là điều tôi mong muốn khi mình đã đầu tư và nghiêm túc với nghề.

Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh 1

Khán giả lại nhận thấy một Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, giàu có và (nhờ đóng phim) nên ngày càng nổi tiếng. Với bấy nhiêu điều, có lẽ đủ khiến đàn ông vây quanh “kiều nữ” kiêm “đại gia” Lý Nhã Kỳ. Điều đó mang đến niềm vui hay sự phiền toái?

Lý Nhã Kỳ là người biết điều chỉnh những thứ mình đang sở hữu làm sao cho phù hợp với cuộc sống và cũng biết bồi đắp thêm những gì mình đang thiếu để cuộc sống có thể tốt hơn hôm qua, hoàn thiện hơn cho ngày mai. Vì vậy trong chuyện tình cảm cũng như những “vấn đề” với đàn ông, tôi luôn biết phân định rất rõ giữa hạnh phúc và phiền toái. Tôi tự tin đã luôn tỉnh táo để xử lý tình huống một cách tốt nhất.

Vậy, danh tiếng, tiền bạc và nhan sắc, giúp Lý Nhã Kỳ dễ dàng tìm được người đàn ông mình muốn, hay ngược lại, sự hoàn hảo ấy gây khó khăn cho Kỳ trong việc tìm kiếm một người đàn ông đích thực cho mình?

Công danh, sự nghiệp, nhan sắc đó là những thứ thật kỳ diệu nhưng nó chẳng sưởi ấm cho ai cả trong đêm tối lạnh lẽo. Và chắc chắn tôi sẽ không để những thứ kỳ diệu mà tôi đang sở hữu sẽ làm ảnh hưởng đến việc tôi tìm một người đàn ông đích thực cho riêng mình. Ngược lại nhờ những điều đó, người đàn ông tôi cần sẽ phải chứng minh tình cảm dành cho tôi như thế nào.

Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh 1

Dù có nhiều tin đồn thổi, nhưng Lý Nhã Kỳ và Việt Anh vẫn luôn khẳng định, hai người là bạn thân. Đứng trước những thông tin về sự rạn nứt của gia đình Việt Anh, Lý Nhã Kỳ có nói những lời an ủi, động viên với người bạn trai thân?

Thật sự thời gian này tôi đang rất bận rộn với những công việc của mình nên ít có cơ hội để được trò truyện hay gặp gỡ bạn bè và thật sự tôi cũng không muốn nói đến việc riêng của người khác. Tôi cũng không thấy Việt Anh nói gì về điều này. Tôi nghĩ rằng khi một sự việc chưa rõ ràng và chưa có ý kiến của người trong cuộc thì tốt nhất chúng ta không nên bàn tới. Chúng ta cần tôn trọng người khác thì mới mong người khác tôn trọng lại mình.

Hạnh phúc hôn nhân vốn phức tạp, và nhiều bi kịch. Nhưng ai đến tuổi cũng muốn có một mái ấm để đi về. Lý Nhã Kỳ có cảm thấy e ngại khi nghĩ đến hôn nhân?

Chúng ta đều biết rằng để có hôn nhân thì dễ, để giữ hôn nhân mới khó. Tôi nghĩ ai cũng mong muốn sẽ có một hôn nhân hạnh phúc. Tôi không e ngại khi nghĩ đến hôn nhân. Nhưng tôi sẽ rất kỹ càng chọn lựa một người đàn ông, anh ấy phải khiến cho tôi muốn có một cuộc hôn nhân.

Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh 1

Nếu có một mái ấm cho riêng mình, Lý Nhã Kỳ mong đó sẽ là một mái ấm như thế nào?

Nếu muốn nghĩ đến mái ấm cho riêng mình thì trước hết chúng ta hãy nghĩ đến việc chọn một người đàn ông như thế nào để có thể tạo nên một mái ấm cho gia đình. Nếu lần sau chị hỏi tôi về người đàn ông đó, tôi sẽ cho chị biết...

Trước năm mới 2010, Lý Nhã Kỳ có lời ước nguyện nào về tình yêu cho mình?

Tôi muốn dành tình yêu của mình để chia sẻ cho những số phận kém may mắn, và cầu mong cho những cặp tình nhân luôn ngọt ngào bên nhau, dành cho nhau những gì hạnh phúc nhất.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lý Nhã Kỳ tôn trọng việc riêng của Việt Anh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ly Nha Ky ton trong viec rieng cua Viet Anh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.48, 04 August, 2014 06:57:19 (HANOI - VN).