Logo for baiviet32.com

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X

Posted: 23.6.2012 | Đọc: 1,030 | Bình: 0

Bài liên quan Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X hoặc tương tự:

Chúng được chụp từ phân cảnh của bộ phim Mỹ nhân kế, một phim của đạo diễn Nguyễn Quang xoay quanh những kỹ nữ kiêm sát thủ. Vậy nên những cảnh nóng là điều không thể thiếu của phim nay. Ngay các nữ nhân vật trong phim đều được tạo hình rất gợi cảm và thường diện... yếm, hở toàn bộ tấm lưng và khá nhiều khoảng trống nhạy cảm ở ngực.

Hồi tháng 5, nhà sản xuất đã tung ra dàn diễn viên của phim và họ đều là những kiều nữ nổi đình nổi đám trong showbiz Việt như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Thanh Hằng, "ngọc nữ của điện ảnh Việt" Tăng Thanh Hà, người mẫu Ngọc Quyên và hot girl Diễm My 9X.

Nhà sản xuất tuyên bố phim sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh và Tết tới. Các thông tin cũng như ảnh về phim đều được giữ bí mật. Các diễn viên và thành viên đoàn làm phim được yêu cầu không được tiết lộ về phim.

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

Diễm My đã vô tình vướng scandal "lộ hàng" vì không nhìn kỹ những bức ảnh trước khi tung lên mạng xã hội cho nhiều người xem.

Tuy nhiên hôm qua, Diễm My 9X, người thủ vai một kỹ nữ trong Mỹ nhân kế đã tung lên facebook một số hình ảnh phân cảnh của phim, trong đó cô và các bạn diễn đang ngâm mình trong bể nước mà theo chú thích của hot girl này thì đó là sữa dê.

Điều đáng nói là trong những bức ảnh này, các người đẹp chỉ diện một chiếc yếm trắng mỏng manh nên khi ngâm trong nước nó đã tạo ra một số hình ảnh rất... nhạy cảm. Vài giờ sau khi những bức ảnh này được tung ra, nhiều người đã vào và chỉ ra những "điểm nhạy cảm" trong ảnh và người đẹp đã gỡ những bức ảnh này xuống. Tuy nhiên, những bức ảnh kia đã kịp thời trôi nổi trên mạng. Có lẽ đây là bài học cho các người đẹp khi tung ảnh lên facebook của mình.

Sau đây là một số hình ảnh mới lộ của Mỹ nhân kế, bộ phim Việt được chờ đợi nhất năm nay:

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

"Tú bà" Thanh Hằng đứng đầu hàng và cuối hàng là "kỹ nữ" Diễm My 9X.

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

Hình xăm trên tấm lưng trần của Diễm My 9X.

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

Hình xăm tuyệt đẹp của Thanh Hằng.

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

"Kỹ nữ" Diễm My 9X và Ngọc Quyên (từ trái sang phải).

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

Trong phim, các kỹ nữ còn kiêm sát thủ và họ đều có thể một đòn là giết chết người.

Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X 1

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của Diễm My 9X.
Nguồn: Đất Việt
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lộ ảnh nóng của Thanh Hằng và Diễm My 9X xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lo anh nong cua Thanh Hang va Diem My 9X hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.80, 01 August, 2014 09:31:39 (HANOI - VN).