Logo for baiviet32.com

Lilo không cho bố dự tiệc

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

"Cô gái lắm chiêu" cấm bố tham dự một bữa tiệc mà cô sẽ tổ chức cùng bạn gái Samantha Ronson.

Bài liên quan Lilo không cho bố dự tiệc hoặc tương tự:

Ngôi sao của Mean Girls sẽ tổ chức một buổi quậy phá dành cho bạn bè thân thiết và gia đình tại khách sạn Peninsula ở Hollywood, vào ngày 8/8. Nhưng cô lo ngại ông bố Michael Lohan sẽ gây rắc rối nếu có mặt tại bữa tiệc, vì ông vốn không chấp thuận quan hệ đồng tính giữa con gái với Samantha Ronson.

Lilo không cho bố dự tiệc 1

Samantha và Lindsay trong một bữa tiệc ngày 19/7. Ảnh: Lindsay-lohan.

Một nguồn tin nói với tờ Daily Star (Anh): "Michael nghĩ rằng mối quan hệ của Lindsay thật kỳ cục và cô sẽ khổ sở vì chuyện này". Theo một số nguồn tin khác, nữ diễn viên 22 tuổi thậm chí còn tăng cường lực lượng bảo vệ để đảm bảo rằng những người không có tên trong danh sách khách mời sẽ không thể lọt vào bữa tiệc.

Dina, mẹ của Lindsay Lohan, tỏ ra vui mừng khi biết chồng cũ của bà không được phép tham dự bữa tiệc. Bà là người ủng hộ mối quan hệ của Lindsay với Samantha.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lilo không cho bố dự tiệc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo PhimAnh


Bình luận Lilo không cho bố dự tiệc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lilo không cho bố dự tiệc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lilo không cho bố dự tiệc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lilo khong cho bo du tiec hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.204.144.96, 02 August, 2014 15:35:45 (HANOI - VN).