Logo for baiviet32.com

Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới

Posted: 25.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tiếp bước Han Ji Hye, nữ diễn viên xinh đẹp của 'Khăn tay vàng' sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9 tới. Chú rể của cô là một sinh viên đang theo học ngành truyền giáo.

Bài liên quan Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới hoặc tương tự:

Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới 1

Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới với khán giả. Ảnh: Newsen.

Từng quen thuộc với khán giả qua một số bộ phim như Khăn tay vàng, Sự phẫn nộ của người mẹ, Tình yêu và tham vọng… Lee Yoo Ri sở hữu gương mặt khả ái và nụ cười tươi tắn. Mới đây, cô bất ngờ thông báo việc sẽ "theo chồng bỏ cuộc chơi" và khiến khán giả bất ngờ. Theo tiết lộ từ quản lý của nữ diễn viên, hôn lễ sẽ được tổ chức tại EL Tower vào 6/9 tới.

Chia sẻ với khán giả, Lee Yoo Ri cho biết cô tình cờ gặp "một nửa" tại một buổi lễ nhà thờ từ năm 2008. Rất nhanh sau đó, cả hai tìm thấy sự đồng cảm và sớm chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Mỹ nhân tiết lộ: "Thật may mắn biết bao vì tôi đã tìm thấy người có thể cùng mình chia sẻ cuộc sống này. Tôi đủ tự tin để hứa với mọi người rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương, chăm sóc nhau. Xin hãy chúc phúc cho chúng tôi".

Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới 1

Cô dâu rạng rỡ trong trang phục cưới.

Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới 1

Mỹ nhân xứ Hàn sẽ lên xe hoa vào 6/9 này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lee Yoo Ri khoe ảnh cưới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lee Yoo Ri khoe anh cuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.80, 03 August, 2014 09:21:57 (HANOI - VN).