Logo for baiviet32.com

Lee Min Ho ao ước có bạn gái

Posted: 21.6.2010 | Đọc: 70 | Bình: 0

Trong buổi tiệc sinh nhật chào đón tuổi 23 ngày 20/6 vừa rồi, ngôi sao xứ Hàn đã thổ lộ trước hàng chục ngàn fan rằng anh mong muốn sẽ có một cô bạn gái cùng mình đi du lịch khắp thế giới. Ảnh trên TVReport&SPN.

Bài liên quan Lee Min Ho ao ước có bạn gái hoặc tương tự:

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

Mặc dù 22/6 mới là sinh nhật của Lee Min Ho nhưng anh chàng đã cùng fan tổ chức một buổi giao lưu rất thú vị để chào đón tuổi mới. Với tên gọi "A Special Day With Min Ho", bữa tiệc của âm nhạc và tiếng cười này đã thu hút khoảng 4.500 fan tới tham dự. Nhiều khán giả còn không tiếc công sức bay từ Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc... sang chung vui với thần tượng.

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

Tham gia tiệc còn có những người bạn thân thiết của chàng diễn viên "Vườn sao băng" như Jung Sung Hwa, Im Seul Ong của 2AM...

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

... và Jung Il Woo, Kim Bum. Những người bạn đã góp vui cho chương trình bằng những tiết mục thú vị.

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

Tấm thiệp chúc mừng do fan tự tay làm gửi tặng Lee Min Ho.

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

Anh chàng thổi nến đón chào tuổi 23. Trong chương trình, Lee Min Ho tiết lộ điều ước lớn nhất của mình: "Tôi ước có một cô bạn gái cùng mình đi du lịch khắp nơi trên thế giới".

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

Ngôi sao Hàn giao lưu với khán giả hâm mộ.

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

Lee Min Ho ao ước có bạn gái 1

... và trình bày một vài ca khúc. Khi được hỏi về kế hoạch công phá thị trường âm nhạc, Lee Min Ho nói anh ấp ủ ước mơ trở thành ca sĩ nhưng chưa có đủ kỹ năng cần thiết.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lee Min Ho ao ước có bạn gái liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo KHOAHOC.COM.VN


Bình luận Lee Min Ho ao ước có bạn gái (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lee Min Ho ao ước có bạn gái bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lee Min Ho ao ước có bạn gái xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lee Min Ho ao uoc co ban gai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 03 August, 2014 13:46:40 (HANOI - VN).