Logo for baiviet32.com

Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối

Posted: 5.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mới đây vào ngày 27/6 trên chính trang blog cá nhân của mình trên sina, nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã có một entry với tựa đề “tôi lại bị lừa dối một lần nữa ”. Nguyên nhân của câu chuyện này chính là sự thất hẹn liên tục từ phía đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc CCTV trong việc phát sóng bộ phim Công chúa Đại Lý do Lâm Tâm Như đóng chính.

Bài liên quan Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối hoặc tương tự:

Bộ phim Công chúa Đại Lý đã được hoàn thành vào năm 2006, bộ phim kể về sự hưng vong của một gia đình quý tộc ở Đại Lý trước và sau cuộc cách mạng Tân Hợi. Lâm Tâm Như đóng vai cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, tính cách lạc quan, thông minh sau này cô cứu được người dân Đại Lý trước trận hỏa chiến, nên được mọi người yêu mến, tôn làm “Công chúa Đại Lý”. Nữ diễn viên Lưu Đào đóng vai phản diện A Tế trong phim.

Ban đầu bộ phim được dự kiến phát sóng trên đài truyền hình TW sớm khi bộ phim mới hoàn thành nhưng sau đó kế hoạch này đã bị thay đổi. Mới đây, CCTV đã quyết định sẽ phát sóng bộ phim vào ngày 24/6. Nhưng rồi cuối cùng lại bị hoãn phát sóng vô thời hạn. “Tôi quả thật không có một giải pháp nào cho sự cố này”, những tâm sự trên blog của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối 1

Cô còn buồn tới mức đã viết rằng “có vài người bạn đã nói với tôi rằng có lẽ bây giờ đây bạn chỉ có thể diễn bất kỳ một vai diễn gì, vấn đề quan trọng đó là phải có một công ty thật mạnh mẽ phía sau bạn. Nếu không mọi công sức rồi sẽ chỉ bị quên lãng. Hoặc bạn chỉ có thể tự xây một ngôi nhà và tự mua đĩa về nhà để thưởng thức thành quả của mình mà thôi”.

Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối 1

Hiện Lâm Tâm Như vẫn bận rộn thực hiện bộ phim Chuyện tình Hồ Nhật Nguyệt nhưng sự việc không phát sóng bộ phim của cô cũng tới tai của đạo diễn Chu Kim Lăng (đạo diễn Chuyện tình Hồ Nhật Nguyệt), “cô ấy vẫn rất thể hiện tốt nhân vật của mình nhưng tôi biết sau 2 năm qua đi mà bộ phim vẫn không được phát sóng và bị chìm vào quên lãng là điều thật buồn đối với Lâm Tâm Như .

Có thể vì đã sắp tới ngày khai mạc thế vận hội Olympic nên quá trình chọn lựa những bộ phim phát sóng có thể đã trở nên nghiêm ngặt hơn. Công chúa Đại Lý có thể đã chứa đựng một vài vấn đề nhạy cảm về chính trị khi liên quan tới những cuộc chiến trong thời kỳ Cách Mạng của quân đội."

Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối 1

Đây quả là một chuyện buồn với Lâm Tâm Như khi mà không chỉ Công Chúa Đại Lý cho tới giờ vẫn chưa được phát sóng. Một bộ phim khác của cô là Đại Từ Đường cũng đã bị xếp trong kho tới 2 năm nhưng CCTV cũng chưa trình chiếu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (theo Kênh14)


Bình luận Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lâm Tâm Như: Tôi bị lừa dối xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam Tam Nhu: Toi bi lua doi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: uyenpham(1.*.*.184) | Trả lời: 0 | 1 năm, 1 tháng, 24 ngày, 12 phút

    thjx Ruby tỷ lam.Van dep va nhi nhanh nhu ngay nao:))

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 11:01:37 (HANOI - VN).