Logo for baiviet32.com

Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội

Posted: 1.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Diễn viên ‘Sao băng’ Hàn Quốc sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề của ASIAD tại Lễ khai mạc ở Quảng Châu, Trung Quốc vào ngày 12/11.

Bài liên quan Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội hoặc tương tự:

Theo Yonhap News, sẽ có khoảng 100.000 khán giả đến sân xem Lễ khai mạc và một tỷ người trên toàn thế giới theo dõi qua truyền hình trực tiếp. Kim Hyun Joong nhận được lời mời thể hiện ca khúc chính thức của Á vận hội Sunshine Again trong thời gian đóng phim truyền hình Playful Kiss.

Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội 1

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong. Ảnh: Spain Photobook.

Bộ phim vừa kết thúc phát sóng cuối tháng 10, nam diễn viên lập tức bay sang Bắc Kinh để thảo luận về tiết mục của anh trong lễ khai mạc. Theo kế hoạch, Kim Hyun Joong sẽ biểu diễn cùng 4 ca sĩ khác của Trung Quốc và các nước châu Á.

KeyEast, công ty quản lý của Kim Hyun Joong (do Bae Yong Joon làm chủ tịch), cho biết nam ca sĩ sẽ hát ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Hoa, vì thế anh phải luyện phát âm cho hoàn hảo. Đại diện công ty Star Lake (Trung Quốc) phụ trách việc tiếp đón các nghệ sĩ nói với báo chí: "Ngôi sao Hallyu Kim Hyun Joong cùng bốn ca sĩ khác sẽ cùng thể hiện ca khúc chủ đề trước khi ngọn đốc Á vận hội được đốt lên”.

Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội 1

Kim Hyun Joong phim Playful Kiss. Ảnh: MBC.

Kim Hyun Joong sẽ tới Quảng Châu vào ngày 11/11, một ngày trước lễ khai mạc. Bộ phim thần tượng Playfull Kiss không thành công lắm trên sóng truyền hình với tỷ suất người xem thấp, vừa tiếp tục ra mắt phần ngoại truyện trên trang Youtube với nhiều cảnh quay được nam diễn viên hứa hẹn là rất thú vị.

Kim Huyn Joong 24 tuổi, là ca sĩ kiêm diễn viên, là thủ lĩnh nhóm nhạc thần tượng SS501. Anh trở nên nổi tiếng toàn châu Á qua bộ phim Sao băng (Boys Over Flowers) năm 2009.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kim Hyun Joong hát khai mạc Á vận hội xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kim Hyun Joong hat khai mac A van hoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.91.113.91, 02 August, 2014 07:24:13 (HANOI - VN).