Logo for baiviet32.com

Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu

Posted: 8.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngôi sao của “Thần thoại” đã mang bầu được 3 tháng và đang cố gắng nghỉ ngơi, chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng. Kim Hee Sun kết hôn với doanh nhân Park Joo Young và tháng 10 năm ngoái.

Bài liên quan Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu hoặc tương tự:

Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu

Kể từ khi kết hôn, Kim Hee Sun cũng tạm rút lui khỏi làng giải trí, cô không xuất hiện tại các sự kiện lớn của làng giải trí Hàn. Tháng 5 vừa rồi, một nguồn tin cho biết, “biểu tượng sắc đẹp số một Hàn Quốc” đã mang bầu, tuy nhiên, đại diện của Kim Hee Sun và cô từ chối bình luận về vấn đề này.

Chia sẻ với báo giới, Kim Hee Sun cho biết, cô biết mình mang bầu tháng thứ 4 vừa rồi nhưng quyết định chưa vội vàng chia sẻ với người hâm mộ.

Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu 1

Thời gian này, Kim Hee Sun hoàn toàn nghỉ ngơi,

chào đón đứa con đầu lòng.

Cuối tháng 6 vừa rồi, Kim Hee Sun mới quyết định chia sẻ tin vui này với người hâm mộ trên forum mà các fan lập cho cô: “Tôi rất hạnh phúc, cảm giác sắp làm mẹ thật tuyệt vời. Hàng ngày, tôi dành thời gian cho việc ăn, ngủ và làm một số việc nhà. Tôi muốn giữ cho đầu óc thật thoải mái để em bé trong bụng được khoẻ mạnh”.

Một số người hâm mộ trên khắp châu Á đã đăng nhập vào website này để gửi lời chúc mừng Kim Hee Sun và chồng cô.

Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu 1

Một nguồn tin cho biết, hôm 12/6 vừa rồi, họ đã bắt gặp Kim Hee Sun và chồng tại khu Chongdam Dong, Seoul (Hàn Quốc). “Cô ấy chưa có dấu hiệu của người mang bầu. So với hồi chưa kết hôn, Kim Hee Sun không thay đổi mấy. Cô ấy vẫn giữ được vẻ đẹp rạng ngời và quyến rũ”, người này cho biết.

Một người bạn khác của Kim Hee Sun thì chia sẻ, hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng này đã bắt đầu quan tâm tới sức khoẻ của bào thai trong bụng. Hàng tháng, Kim Hee Sun đã tới bệnh viện kiểm tra sức khoẻ của hai mẹ con, và dành thời gian nghiên cứu sách báo về kinh nghiệm chăm sóc em bé.

Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu 1

Kế hoạch trở lại với màn ảnh của Kim Hee Sun

phải hoãn tới năm 2009.

Theo kế hoạch, lẽ ra, năm nay Kim Hee Sun sẽ góp mặt trong một bộ phim truyền hình, nhưng vì tình trạng “bầu bí”, kế hoạch trở lại của “biểu tượng sắc đẹp số một Hàn Quốc” phải lùi tới cuối năm 2009.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Kim Hee Sun xác nhận thông tin mang bầu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Kim Hee Sun xac nhan thong tin mang bau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 01:13:33 (HANOI - VN).