Logo for baiviet32.com

Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood?

Posted: 26.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Những ai yêu thích tiểu thuyết “Nỗi buồn chiến tranh” của nhà văn Bảo Ninh đang chờ đợi Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch duyệt và cấp phép cho bộ phim được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh của Mỹ, dù những thông tin về bộ phim chưa được công bố rộng rãi.

Bài liên quan Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? hoặc tương tự:

Hoa hậu Mai Phương Thuý (Ảnh: "Đàn ông")

Tiểu thuyết sẽ do nhà biên kịch Peter Himmelstein chuyển thể, Nicolas Simon làm đạo diễn. Kế hoạch để triển khai bộ phim này sẽ được diễn ra vào đầu tháng 8 để chọn bối cảnh và tìm diễn viên chính cho bộ phim.

Các nhân vật trong phim sẽ sử dụng tiếng Việt, có phụ đề tiếng Anh. Vì vậy, diễn viên sẽ là người Việt nhưng kinh phí và ê-kíp chủ đạo sẽ do người nước ngoài đảm nhận.

“Nỗi buồn chiến tranh” xuất bản năm 1994 với tựa đề “The Sorrow of War”, được Frank Palmos và Phan Thanh Hảo dịch sang tiếng Anh. Mới đây, tiểu thuyết "Nỗi buồn chiến tranh" cũng được Hiệp hội dịch giả (thuộc Hội nhà văn Anh) bình chọn vào top 50 tác phẩm văn học nước ngoài dịch sang tiếng Anh hay nhất trong nửa thế kỷ qua.

Ở vị trí thứ 37, cuốn sách được đứng chung với những kiệt tác lớn của thế giới như Cái trống thiếc (Gunter Grass), Nghệ nhân và Margarita (Mikhail Bulgakov), Chiến tranh và Hòa bình (Lev Tolstoy), Trăm năm cô đơn (Gabriel Garcia Marquez)...

Liên quan đến việc tìm kiếm diễn viên cho “Nỗi buồn chiến tranh”, có thông tin cho rằng Hoa hậu Mai Phương Thuý vừa được mời tham gia thử vai cho một bộ phim nói về chiến tranh và tình yêu, cũng do một tác giả Việt Nam và người Mỹ hợp tác sản xuất.

Điều này khiến nhiều người “liên hệ” rằng rất có thể Mai Phương Thuý đang được người Mỹ “nhắm” đến vai diễn này bởi chiều cao và khả năng nói tiếng Anh của cô.

Tuy nhiên, ngày 24/7, khi được hỏi về thông tin này, người quản lý của Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết: Đúng là Thuý vừa trải qua 1 tháng thử vai ở cả Việt Nam và Mỹ (với người khác chỉ có 3 ngày). Tuy nhiên, đến thời điểm này, cô vẫn không được biết đó là phim gì, vai diễn gì và có được lựa chọn hay không? Chỉ biết là họ rất hài lòng với diễn xuất của Thuý.

Nhà văn Bảo Ninh cho biết, phim sẽ được quay ở Việt Nam, diễn viên cũng ưu tiên là người Việt Nam. Hơn nữa, kế hoạch làm phim “Nỗi buồn chiến tranh” sẽ được bắt đầu từ tháng 8, lúc đó, giai đoạn tìm kiếm diễn viên cũng mới được tiến hành.

Vì thế, thông tin cho rằng Mai Phương Thuý sẽ vào vai nữ chính trong “Nỗi buồn chiến tranh” là chưa thực sự có cơ sở.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo Gia đình và Xã hội)


Bình luận Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoa hau Mai Phuong Thuy dong phim Hollywood? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 88.198.56.239, 01 August, 2014 18:06:23 (HANOI - VN).