Logo for baiviet32.com

Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...”

Posted: 31.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Gần một năm sau ngày cưới, và ngay cả khi cậu con trai nhỏ đã chào đời thì chuyện tình Quang Dũng - Jennifer Phạm vẫn không vượt ra ngoài tâm điểm của giới truyền thông. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với cựu hoa hậu châu Á tại Mỹ khi cô vừa trở về Việt Nam.

Bài liên quan Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...” hoặc tương tự:

Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...” 1

Jennifer Phạm.

Hai ngôi sao yêu nhau, một đám cưới bất ngờ, một thiên thần nhỏ xuất hiện liền sau đó, các mặt báo kín mít hình ảnh và tin tức về hai người. Chị có thể chia sẻ cảm giác của mình lúc đó?

Vẫn còn nhiều bất ngờ, nôn nao nhưng trên hết là cảm giác hạnh phúc bao trùm tôi trọn vẹn lúc ấy và ngay cả bây giờ. Anh Dũng hỏi cưới tôi sau một thời gian quen nhau. Tôi gật đầu vì dường như hai đứa đã hiểu từ trước đó rất lâu.

Mọi người bất ngờ vì trong thời gian quen nhau, chúng tôi rất kín tiếng với giới truyền thông và bạn bè. Chúng tôi không muốn làm xáo trộn công việc của nhau khi chưa là gì cả. Điều ấy sẽ không tốt cho cả hai.

Nghiệm lại sau chuỗi ngày đã qua, tôi thấy người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ chứ không hề sung sướng gì. Không lâu sau đó, như mọi người thấy, bé An Nam ra đời. Bé thật sự là sợi dây gắn kết chúng tôi.

Vợ chồng tôi dành tất cả tình yêu thương cho bé, sự ngọt ngào, âu yếm và cả nhỏ nhẹ nữa. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy những thăng trầm đã qua không là gì cả với hạnh phúc nhỏ bé này. Người của công chúng trở thành tâm điểm bởi quá nhiều tin đồn âu cũng là lẽ thường tình mà thôi.

Chị có từng nghe những lời hoài nghi về cuộc hôn nhân này vì chúng dồn nén quá nhiều bất ngờ chưa?

Không, tôi chưa bao giờ nghe những điều tương tự như vậy. Có thể họ bất ngờ nên suy nghĩ theo chiều hướng khác. Nhưng cũng không thể bắt họ không được nghĩ thế. Như tôi đã nói, làm người của công chúng là phải chấp nhận.

Ai hoài nghi thì từ từ thời gian sẽ trả lời, người ta sẽ hiểu sự thật của vấn đề thôi. Có lẽ chuyện của vợ chồng tôi có nhiều bất ngờ nên tới giờ tôi vẫn còn được chị quan tâm hỏi đấy.

Sống ở Mỹ từ năm hai tuổi, vậy khi lập gia đình, làm dâu Việt Nam, chị có gặp khó khăn gì không?

Tôi xuất ngoại từ nhỏ nhưng bây giờ tôi vẫn nói tiếng Việt rất tự nhiên, nghĩa là tôi là người phụ nữ thuần Việt. Rất may là mẹ anh Dũng rất thông cảm chuyện con dâu không khéo lắm trong chuyện nấu nướng.

Để làm tốt vai trò của một người vợ, người mẹ, tôi nghĩ mình phải học hỏi thêm kinh nghiệm từ mẹ, nhất là mẹ chồng, để chăm lo cho bé An Nam một cách tốt nhất và cũng là để anh Dũng không phàn nàn về chuyện bếp núc của tôi.

Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...” 1

"Quả thực, không ngờ việc làm mẹ lại đem đến cho tôi nhiều niềm vui như thế!" (Ảnh: TGVH)

Việc làm vợ, làm mẹ của một hoa hậu như thế nào nhỉ? Chị có cách gì đóng tròn cả ba vai ấy?

Mỗi giai đoạn có một ưu tiên riêng. Bạn đặt trọng vấn đề nào thì bạn dành nhiều thời gian và công sức cho điều ấy. Tôi cũng vậy. Trước đây tôi là hoa hậu, sau đó là một người vợ và bây giờ là người mẹ trẻ, tôi sẽ cố gắng làm tốt tất cả.

Ở nhà hai vợ chồng cùng nhau chăm sóc bé An Nam, cùng chia sẻ việc nhà. Khi đi ra khỏi cửa, tôi làm việc của tôi, Dũng cũng lo công chuyện của anh ấy. Khi gặp sự cố, hai vợ chồng cùng ngồi lại bàn bạc, nên giải quyết theo chiều hướng này hay theo cách kia là hay nhất.

Cỏ vẻ chị đang rất hạnh phúc?

Tôi lúc nào cũng hạnh phúc. Sau một ngày bận rộn, cứ về đến nhà ở bên cạnh chồng con là tôi thấy hạnh phúc lắm. Tôi mới đưa bé An Nam về Việt Nam thăm ông bà nội và tranh thủ làm công việc của mình. Sau đó tôi lại trở về Mỹ để hoàn thành tín chỉ ở trường đại học.

Công việc thuận lợi, con cái khỏe mạnh, kháu khỉnh, lại có chồng ở bên nữa nên mỗi lần trở về là tôi rất vui, thấy thoải mái vô cùng. Quả thực, không ngờ việc làm mẹ lại đem đến cho tôi nhiều niềm vui như thế!

Nhưng đôi mắt chị lại buồn thăm thẳm, dường như nó không phản ánh được cuộc sống sinh động, đầy sắc màu hạnh phúc mà chị đang có?

Tôi thuộc tuýp người sống nội tâm, cất giữ rất chặt trong lòng. Đôi mắt không "phản bội" tôi mà tôi "phản bội" nó. Từ nhỏ tôi không bao giờ nghĩ mình lại làm việc trong một môi trường đầy màu sắc như thế này. Tôi thích những gì đến tự nhiên, nhẹ nhàng và yên ả trong một góc thanh bình.

Tôi cũng mộng mơ lắm nhưng cuộc đời là một chuỗi những bất ngờ, sóng sẽ xô bạn bồng bềnh nhưng bản lĩnh sẽ giúp bạn biết mình nên thả neo chỗ nào và neo đủ nặng để sóng không xô thuyền được. Tôi vẫn tin vào chân lý ấy.

Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...” 1

Tổ ấm hạnh phúc của cựu hoa hậu châu Á tại Mỹ.

Nghe câu chuyện, cảm giác về Jennifer Phạm là quá đỗi hiền lành. Chị có thực sự như thế?

Hãy tìm hiểu tôi kỹ hơn nữa đi. Tôi hiền, quả thật như thế. Bản tính tôi thích làm việc thiện, từ tâm mà ra và cũng không thích kể lể chuyện này nhiều. Nói chung tôi dễ thích nghi với môi trường, nhưng sự thân thiện thì đúng chừng mực để người lạ không thấy tôi dễ vồn vã quá.

Xin hỏi thật, công việc ở Việt Nam của chị có được "thơm lây" từ Quang Dũng không?

Thơm lây à? Thật sự thì hai chúng tôi đều là người của công chúng nên khi có sự kết hợp quả thực khó tránh được sự ảnh hưởng của đôi bên. Nhưng tôi thì không quen phụ thuộc vào ai cả nên cũng mong là những thành quả đạt được là do tài năng của mình chứ không phải "thơm lây" hay ảnh hưởng bởi ai.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...” liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...” bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hoa hậu Jennifer Phạm: “Người nổi tiếng yêu nhau cũng khổ...” xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoa hau Jennifer Pham: “Nguoi noi tieng yeu nhau cung kho...” hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 131.253.26.251, 01 August, 2014 12:58:59 (HANOI - VN).