Logo for baiviet32.com

Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí!

Posted: 16.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

"Đừng làm phiền anh Trí vì những suy luận kiểu như “Đức Trí không ở bên cạnh tôi nữa”!" - Hồ Ngọc Hà nhắc đi nhắc lại trong buổi trả lời phỏng vấn.

Bài liên quan Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! hoặc tương tự:

Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí!

Đã có quá nhiều lời ca ngợi, vuốt ve về sự thành công và nhan sắc của cô, chúng tôi muốn mang lại cho các bạn một cuộc tiếp xúc khác về Hồ Ngọc Hà, cô ca sĩ đang rất thành công của năm 2008.

Không tham gia “cuộc chiến” nào

- Đến thời điểm này Hồ Ngọc Hà tự thấy sự nghiệp của mình đang đứng ở vị trí nào?

- Khi đã tự thấy mình đứng ở vị trí nào có nghĩa là mình đã dừng lại. Nghệ thuật không phải là cuộc xếp hàng trên dưới, thấp cao mà là lao động và sáng tạo.

- Trước đây một số nhà báo trông thấy chị chuyển từ người mẫu sang ca hát, họ ví von chị như một “bình hoa di động”, giờ nghĩ về những điều đó chị thấy sao?

- Lẽ ra anh nên dành câu hỏi này cho những người đã nhận xét như thế. Tại sao lại hỏi tôi nhỉ?

- Bởi vì bây giờ người ta lại tung hô chị? Chị thấy vui hay thấy hoài nghi?

- Khen chê, phê bình là quyền của mỗi người. Với những lời chê, phê bình chân thành tôi luôn luôn nhớ thật kỹ. Còn với những gì không đến từ sự góp ý thẳng thắn, tôi chẳng cần phải lưu tâm. Thế nên vui hay hoài nghi cũng chẳng có nghĩa lý gì.

- Họ còn đưa chị vào những so sánh, ban đầu là với Hồ Quỳnh Hương, sau đó là Mỹ Tâm... Chị có bị áp lực gì không khi họ đang cố tình đưa chị vào một “cuộc chiến”?

- Tôi không bị áp lực nào cả vì bản thân tôi không tham gia “cuộc chiến” nào. Những gì được tưởng tượng ra thì luôn chỉ nằm trong trí tưởng tượng mà thôi.

Hát với Đàm Vĩnh Hưng, chuyện chẳng có gì ầm ĩ

- Album của chị vừa phát hành, có vẻ như nó không được quảng bá ồn ã như album trước? Phải chăng do không còn sự hợp tác của Đức Trí với tư cách là người yêu nữa nên hiệu quả không cao?

- Câu hỏi này sai rồi! Album Vol4 thực ra đã được quảng bá không thua gì các album trước đó. Và tôi muốn nhắc lại, từ lúc bắt đầu làm việc với nhau cho đến sau này, không bao giờ anh Trí với tôi hợp tác trên tư cách tình cảm cá nhân mà là trên tư cách của những người cùng trong một ê kíp. Trước và nay, và cả sau này, chẳng có gì khác biệt cả.

Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! 1

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng "chia sẻ" niềm vui và hạnh phúc cho nhau tại lễ trao giải Cống hiến 2007 (Ảnh: blog Một Trăm Độ)

- Trước nay người ta hay nhắc đến chị, ngay cả sự nổi tiếng bây giờ phần nhiều liên quan đến những scandal, vậy chị có buồn lòng không?

- Mỗi thứ đều có giá của nó cả. Anh cứ thử nổi tiếng đi, chắc chắn sẽ có tai tiếng đi theo anh. Anh không thể nào tránh khỏi sự đàm tiếu khi anh đã trở thành người được công chúng quan tâm. Đó là quy luật.

- Gần đây chị hay đi hát cùng với Đàm Vĩnh Hưng, có phải chị đã ký một hợp đồng biểu diễn với công ty của anh ấy?

- Anh Hưng mời tôi tham gia show riêng và tôi vui vẻ nhận lời vì đó là cơ hội anh Hưng dành cho tôi để tiếp cận các bạn sinh viên. Còn Cty của anh Hưng là một Cty hoạt động chuyên nghiệp, tôi diễn show nào thì ký hợp đồng show đó thôi. Chuyện ấy bình thường mà, có gì phải ầm ĩ nhỉ?

Tình yêu không thể định nghĩa hay quan niệm

- Chị có nghĩ sự thành công của chị như hiện nay là quá nhanh, và khiến cho mình bị choáng ngợp không?

- Nói vậy thì chỉ nhìn vào cái tôi có hôm nay mà không thấy những vất vả mà tôi đã và vẫn phải trải qua. Còn choáng ngợp ư? Khó lắm!

- Một câu hỏi mong chị trả lời thẳng thắn nhé! Có tin đồn chị đang yêu người yêu của Tăng Thanh Hà?

- Tôi và Tăng Thanh Hà vẫn hay trò chuyện với nhau khi có dịp đi lưu diễn chung, ví như đợt đi Anh quốc vừa rồi chẳng hạn. Nếu tôi yêu người yêu của Hà, liệu Hà có thái độ thân thiện và tôn trọng tôi như thế hay không? Còn tôi hiện nay chẳng nghĩ gì đến chuyện tình cảm cả. Tôi còn quá nhiều dự án và công việc phải làm trước mắt.

- Với những thông tin như thế, rõ ràng ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của chị. Vậy chị phải làm cách nào để tránh, chị có hạn chế gặp những người mà họ là nguyên nhân dẫn đến những đồn thổi hay không?

Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! 1

Hồ Ngọc Hà trên sân khấu

- Nếu muốn hạn chế, chỉ có cách ở nhà thôi. Gặp ai, nói chuyện với ai, đi chơi với ai không phải là vấn đề. Vấn đề quan trọng là mình đã làm việc như thế nào, sống và cư xử thế nào mà thôi.

- Quan niệm của chị về tình yêu?

- Là một thứ không thể định nghĩa hay quan niệm.

- Có vẻ chị không phải là một người con gái thích những người đàn ông cao to đẹp trai?

- Thế chắc là tôi thích anh rồi... (cười) Thích ai, yêu ai là ông Trời chọn cho mình, mình có chọn không chắc đã được.

- Chị từng nói khi chị yêu là quên hết tất cả, sống hết mình ngay lúc đó? Như vậy có dễ bị thiệt thòi không?

- Khi mình hết mình với một ai đó, mình không có gì phải ân hận. Tình cảm không phải là sự trao đổi tính toán hơn thiệt.

Đừng làm phiền Đức Trí: quan hệ chúng tôi vẫn tốt đẹp

- Tựa đề album của chị có liên quan chút gì cảm xúc yêu đương của chị trong lúc thực hiện làm album?

- Nói về Vol 4 phải nói về cả tổng thể. Và cả tổng thể ấy là câu chuyện của tôi. Người nghe chắc sẽ cảm được câu chuyện mà tôi gửi gắm ấy.

- Chị vừa đoạt một số giải thưởng, mà bất kể ca sĩ trẻ nào cũng ao ước, chị làm gì để nắm bắt những cơ hội tiếp theo?

- Giải thưởng là ghi nhận nhưng cũng là áp lực. Và áp lực của tôi là lao động phải tốt hơn nữa. Còn chiến lược ư? Đã là chiến lược không ai có thể tiết lộ được.

Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! 1

- Mọi người đang chờ mong liveshow đã hứa từ lâu của chị, từ khi chị còn làm với Đức Trí, liệu có phải chị không tự tin khi không có Đức Trí bên cạnh?

- Chính anh Trí là người vẫn đang đồng hành với công việc của tôi. Anh ấy cũng là người chủ đạo trong ê kíp liveshow của tôi. Và tôi nhắc lại lần cuối, mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp, đừng làm phiền anh Trí vì những suy luận kiểu như “Đức Trí không ở bên cạnh tôi nữa” như thế. Điều đó là không công bằng với những gì anh ấy đã làm trong album vol4 của tôi vừa qua và cả những công việc sắp tới.

- Điều gì chị chưa hài lòng với chính mình khi lên sân khấu?

- Tôi luôn luôn không hài lòng với mình và luôn muốn mình phải cải thiện hơn nữa.

- Chị đang đắt show điện ảnh, vậy sao chị không nhận một bộ phim nào nữa trong suốt 2 năm qua?

- Quan trọng là tôi chưa thấy có vai diễn phù hợp cho mình. Không thể tham lam được anh ạ!

- Mốc đáng nhớ trong năm nửa năm 2008 của chị?

- Dĩ nhiên là Album Vol4. Còn giải Cống hiến, nó là thứ thuộc về năm 2007.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Người Đẹp


Bình luận Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ho Ngoc Ha: Dung lam phien Duc Tri! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 02 August, 2014 06:32:30 (HANOI - VN).