Logo for baiviet32.com

Hàng trăm người đổ xô xem 'thần rồng'

Posted: 5.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sình bùn tích tụ lâu ngày làm một góc nhà ông Đậu có một vạt đất nhô lên chạy dài gần 2 m nên ông cho là… “thần rồng” xuất hiện. Người dân hiếu kỳ kéo lại xem ngày một nhiều, nên ông chủ đã thắp nhanh cúng bái, gom tiền.

Bài liên quan Hàng trăm người đổ xô xem 'thần rồng' hoặc tương tự:

Ngày 7/12, ông Nguyễn Văn Sính – Chủ tịch UBND xã An Phú, huyện Tịnh Biên (An Giang) – cho biết mặt dù ông Nguyễn Văn Đậu đã cào bằng vạt đất nhô lên ở góc nhà nhưng vẫn còn nhiều người đến nhà ông Đậu xin sờ “thần rồng”.

Việc người dân mê tín xuất phát từ chuyện các thành viên trong gia đình ông Đậu đồn rằng trong nhà có một con rồng từ dưới đất chui lên, lưng rồng gần ló khỏi mặt đất nên đã đùn một góc nhà nhô cao lên kéo dài khoảng 2m.

Nghe một đồn mười, cánh xe ôm cũng thổi thêm tin đồn lan xa để có điều kiện chở hàng trăm người vào nhà ông Đậu thắp nhang, đặt tiền lên bàn thờ cúng bái “thần rồng”.

Công an xã An Phú kết hợp với Đồn Biên phòng 947 đến nhà vận động ông Đậu ngưng mở cửa đón khách nhưng ông không chấp hành vì cho rằng nhà ông là chốn linh thiên nên mới có “thần rồng”.

Chiều ngày 6/12 lực lượng biên phòng và công an xã gây áp lực, lập biên bản để xử phạt vi phạm hành chính thì ông Đậu mới ngưng thờ cúng “thần rồng”.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hàng trăm người đổ xô xem 'thần rồng' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Hàng trăm người đổ xô xem 'thần rồng' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hàng trăm người đổ xô xem 'thần rồng' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hàng trăm người đổ xô xem 'thần rồng' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hang tram nguoi do xo xem 'than rong' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 18:53:23 (HANOI - VN).