Logo for baiviet32.com

Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng

Posted: 1.4.2008 | Đọc: 610 | Bình: 0

Tô Hữu Bằng và Giả Tịnh Văn sẽ là Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong Sắc, giới phiên bản truyền hình.

Bài liên quan Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng hoặc tương tự:

Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng

Trước đây, Giả Tịnh Văn và Tô Hữu Bằng rất được khán giả hoan nghênh khi hợp tác chung qua bộ phim Ỷ thiên đồ long ký. Lần hợp tác này, cả hai sẽ vào hai vai chính đã được Lương Triều Vỹ và Thang Duy đảm nhận trong phim điện ảnh Sắc, giới. Giả Tịnh Văn cho biết: “Không biết thế nào mà hiện nay trên tay tôi đang có 4 kịch bản phim, tất cả đều là vai gián điệp.”

Đối với Giả Tịnh Văn và Tô Hữu Bằng, bộ phim Ỷ thiên đồ long ký được thực hiện 6 năm trước là một cột mốc quan trọng. Đó là nền tảng để Giả Tịnh Văn phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Tô Hữu Bằng cũng nhờ vào bộ phim này trở thành một diễn viên thực thụ.

Thế nhưng sau đó, Giả Tịnh Văn đột ngột lên xe hoa, rời xa làng nghệ thuật. Sau khi sinh em bé, Giả Tịnh Văn quay lại phim trường với bộ phim When You're Sad, Sing a Song (Khi buồn hãy hát lên) đóng cùng Huỳnh Lỗi. Và hiện nay cô vẫn chưa tham gia phim mới.

Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng 1

Giả Tịnh Văn và Tô Hữu Bằng trong " Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Giả Tịnh Văn cho biết, hiện nay trên tay cô đang cầm 4 kịch bản. Bối cảnh đều thực hiện trong những năm đầu của thời dân quốc. Trong các kịch bản này có một kịch bản phim tên Đại trấn phản, nam diễn viên chính là Tô Hữu Bằng. Mấy hôm trước, cô đã gặp Tô Hữu Bằng trên mạng. Cả hai đang chờ đợi cơ hội hợp tác với nhau sau Ỷ thiên đồ long ký.

Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng 1

Trong Sắc, giới, Thang Duy và Lương Triều Vỹ có rất nhiều cảnh nóng. Đại trấn phản là phim truyền hình, không thể có những cảnh quá thoáng nhưng nếu có cảnh thân mật, Giả Tịnh Văn cho biết cô sẽ không e ngại.

Ngoài ra, nhà chế tác Dương Bội Bội cũng dự tính thực hiện lại bộ phim Xuân đi xuân lại lại. Bà cũng muốn tìm Giả Tịnh Văn vào vai Hạ Văn Tịch, diễn viên đóng cặp cũng là nam diễn viên đã từng hợp tác với Tịnh Văn trong Phi long tại thiên Huỳnh Thiếu Kỳ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TìmNhanh! Sành Điệu


Bình luận Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giả Tịnh Văn không ngại cảnh nóng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gia Tinh Van khong ngai canh nong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: le van luyen(27.*.*.109) | Trả lời: 0 | 1 năm, 2 tháng, 19 ngày, 10 giờ, 29 phút

    la mot fan cua gia tinh van thi toi vo cung bat ngo vi tin nong nay

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 04:52:07 (HANOI - VN).