Logo for baiviet32.com

Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch"

Posted: 8.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Các fan của của G-Dragon - thành viên nhóm Big Bang đã kêu gọi nhau cùng ký vào đơn bảo vệ thần tượng khỏi bị xử phạt do có những màn trình diễn khiêu khích trên sân khấu trong thời gian vừa qua.

Bài liên quan Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" hoặc tương tự:

Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" 1

G-Dragon của nhóm Big Bang bị chỉ trích và điều tra

vì trình diễn quá khiêu khích trên sân khấu.

G-Dragon là thủ lĩnh của nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn - Big Bang. Vào cuối năm 2009, G-Dragon thực hiện một chương trình liveshow solo mang tên Shine A Light. Trong đêm diễn của mình, G-Dragon đã có những màn diễn rất “nóng bỏng” cùng vũ công của anh trên sân khấu. Ngoài ra, một số ca khúc trong chương trình biểu diễn của G-Dragon còn bị cho rằng chứa đựng những lời lẽ quá khiêu khích.

Nhiều fan của Big Bang tỏ rất sốc khi xem lại màn trình diễn siêu “hot” của G-Dragon trên mạng. Phần đông khán giả đều thấy rằng, những màn diễn của G-Dragon quá “nặng” khi xem qua đoạn video clip ngắn hay lướt qua hình ảnh của G-Dragon trong live show trên mạng.

Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" 1

Một cảnh của G-Dragon với vũ công trong

chương trình live show Shine A Light

Ngay lập tức, các cơ quan chức năng đã nhập cuộc điều tra và yêu cầu ca sĩ G-Dragon cũng như người tổ chức chương trình phải giải trình một vài vấn đề. Theo ý kiến của lực lượng điều tra, đáng ra người tổ chức chương trình biểu diễn này phải giới hạn độ tuổi khán giả vào xem. Theo họ, chỉ những người trên 19 tuổi mới được phép xem những màn biểu diễn nóng bỏng như thế trong khi, người tổ chức chương trình đồng ý để những khán giả từ 12 tuổi vào sân vận động theo dõi.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành thu thập thông tin về vụ việc. Nếu bị truy tố, G-Dragon có khả năng phải nộp phạt ít nhất 5 nghìn USD và phải nhận hình phạt 1 năm bóc lịch. Đại diện công ty quản lý của G-Dragon cho biết, YG Entertainment đang cố gắng hết sức để phối hợp điều tra và sớm giải quyết mọi chuyện. Họ cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những hình phạt của pháp lý đối với G-Dragon.

Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" 1

G-Dragon (thứ hai từ phải sang) cùng các thành viên trong Big Bang

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ G-Dragon gặp rắc rối bởi hình ảnh hay lời lẽ trong các ca khúc của anh quá “nóng bỏng”. Còn nhớ, video clip của hai ca khúc She’s Gone và Korean Dream nằm trong album solo đầu tay của G-Dragon mang tên Heartbreaker từng bị cấm phát sóng trên truyền hình và chỉ được tiêu thụ với số lượng nhỏ vì quá “hot”.

Sau khi thông tin G-Dragon có khả năng phải ngồi tù và bị phạt nặng vì màn trình diễn quá khiêu khích trong liveshow solo đầu tiên, các fan của G-Dragon trên khắp châu Á đã kêu gọi nhau ký vào một tờ đơn kiến nghị nhằm bảo vệ thần tượng. Phần lớn ý kiến cho rằng, hình phạt khiến nghị cho G-Dragon là quá nặng nề.

Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" 1

Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" 1

Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" 1

Phần lớn các fan đều cho rằng, hình phạt

một năm bóc lịch đối với G-Dragon là quá nặng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Fan lên tiếng bênh vực G-Dragon khỏi bị "bóc lịch" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Fan len tieng benh vuc G-Dragon khoi bi "boc lich" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.48, 03 August, 2014 23:00:51 (HANOI - VN).