Logo for baiviet32.com

Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!

Posted: 16.7.2008 | Đọc: 70 | Bình: 0

Khán giả mê sân khấu và điện ảnh TP.HCM hẳn không xa lạ với diễn viên Cát Tường, một gương mặt "chuyên" các vai phản diện: không dữ dằn thì cũng mưu mô. Ấy vậy mà ngoài đời, Cát Tường hoàn toàn khác hẳn với những gì cô "tạo dựng" trên sân khấu: chịu thương chịu khó lo cho con gái yêu được chu toàn.

Bài liên quan Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! hoặc tương tự:

Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!

Ai đã từng xem "Đồng tiền xương máu" sẽ khó quên nhân vật Yến đầy toan tính, thủ đoạn nhưng cũng rất quyến rũ. Gần đây nhất là cô Sâm đanh đá trong "Cô gái xấu xí". Vậy mà ngoài đời Cát Tường lại khác hẳn, cô nổi tiếng là bà mẹ chịu thương chịu khó tận tuỵ với công việc để lo cho cô "con gái rượu" và gia đình được chu toàn.

Chào Cát Tường, bạn thường xuất hiện và gây ấn tượng mạnh với người mộ điệu trong hàng loạt vai lọc lừa, ba trợn, hiếm thấy khi nào "tử tế" cả, con gái có cảm giác thế nào khi mẹ mình quá chanh chua như vậy?

Diễn viên Cát Tường: (Cười), à Cát Tường An con gái Tường cảm thấy thích thú nữa là khác! Cháu thuộc lời thoại hầu hết các vai của Tường, nhất là các vai trên sân khấu từ lúc 4-5 tuổi rồi. Đêm đêm cháu đều "đi diễn" cùng mẹ mà.

Trên cùng một sân khấu với mẹ?

Diễn viên Cát Tường: Từ lúc cháu bé xíu, mới 2-3 tuổi vì nhà có hai mẹ con nên Tường thường chở cháu đi diễn cùng. Cháu đứng sau cánh gà và là "fan" của mẹ nên thuộc từng phân cảnh, lời thoại của mẹ. Nay cháu được 6 tuổi sắp vào lớp 1 rồi, cháu thường được giao diễn rất nhiều vai trẻ con trên sân khấu 5B, nơi Tường diễn hằng đêm.

Có khi nào cháu khóc hay sợ vai diễn nào đó của mẹ?

Diễn viên Cát Tường: Đó là những lúc Tường diễn vai bi, nói chung là An rất nhạy cảm và thường xuyên khóc cười theo vai diễn của mẹ.

Nghe nói Tường còn là "bà chủ" của mấy trung tâm thẩm mĩ tại TP.HCM và một số tỉnh?

Diễn viên Cát Tường: Cũng là để mưu sinh và có thêm tiền nuôi con cho đầy đủ thôi. Tường có mở Trung tâm thẩm mỹ Nguyên My ở đường Phạm Văn Hai (Tân Bình - TP.HCM), công việc cũng trôi chảy nên hiện nay Tường mở rộng ra thêm ở thị xã Vĩnh Long và thành phố Biên Hoà, nhờ gia đình trông giúp! Năm 2006, Tường đoạt giải giáo viên dậy giỏi cấp toàn quốc về quản lý trung tâm thẩm mỹ nữa đó!

Một mình vừa đi diễn vừa lo kinh doanh như thế, thời gian Tường dành cho con gái chắc là eo hẹp?

Diễn viên Cát Tường: Những lúc bận quay phim hay công việc xa thì Tường đi suốt những lúc đó Tường nhờ em gái lo giúp cho con gái. Còn bình thường, những đêm diễn ở TP.HCM thường hay chở con gái theo cùng. Tường thường chơi với con, chở con đi ăn kem để bù những lúc bận rộn phải xa con!

Đêm đêm diễn cùng mẹ, vậy sau này cháu sẽ làm diễn viên như mẹ?

Diễn viên Cát Tường: Cháu rất giống tính cách, sở thích như mẹ, cứ như là bản sao vậy! Bây giờ cháu rất đam mê nghệ thuật và ước mơ lớn lên sẽ làm diễn viên như mẹ. Còn chuyện mai sau, có lẽ tuỳ cháu quyết định thôi, bây giờ nói ra sợ còn quá sớm.

Cám ơn Cát Tường!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VTV


Bình luận Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dien vien Cat Tuong: Con di dien cung me! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 12:15:57 (HANOI - VN).