Logo for baiviet32.com

David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 50 | Bình: 0

Cựu đội trưởng tuyển bóng đá Anh xúc động và rơi nước mắt trong niềm hạnh phúc tột độ khi biết mình sắp được làm cha thêm một lần nữa.

Bài liên quan David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư hoặc tương tự:

Một người thân trong gia đình cặp vợ chồng nổi tiếng cho biết hôm đó, Victoria đã chuẩn bị một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến để thông báo tin vui cho chồng. "Cô ấy bắt đầu bằng việc trò chuyện về tương lai của họ. Nhưng khi David nói về ba đứa trẻ thì Vic mỉm cười và nói 'bốn chứ'. David gần như không tin ở tai mình nữa và bắt đầu bật khóc".

David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư 1

Danh thủ David Beckham đang hân hoan với niềm hạnh phúc mới. Ảnh: Bauer Griffin.

"Anh ấy nói với vợ rằng không còn điều ước nào tuyệt vời hơn thế này và mắt thì ướt đẫm trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Sau đó, Victoria nói với ba cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz rằng chúng sắp làm anh vào đúng buổi sáng lễ Giáng sinh. Bọn chúng rất phấn khích và tò mò không biết mình sắp có em trai hay em gái".

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng ba đứa con của gia đình Beckham đã la hét và chạy xung quanh nhà vì sung sướng. Đó là Giáng sinh hạnh phúc nhất của cặp vợ chồng nổi tiếng. David và Victoria đã chọn cha mẹ đỡ đầu cho đứa con thứ tư là hai người bạn thân - đầu bếp nổi tiếng Gordon và Tana Ramsay. Theo Now, mặc dù hạnh phúc, Victoria cũng cảm thấy khá căng thẳng trong lần thứ tư mang thai.

David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư 1

Gia đình David - Vic sắp bổ sung thêm thành viên. Ảnh: JJ.

Hôm 9/1, David Beckham tiết lộ tin vui này trên trang Facebook và người đại diện của anh cũng xác nhận với tạp chí People. Ngay sau đó, người hâm mộ đã gửi hàng nghìn lời nhắn nhủ và chúc phúc cho đôi uyên ương làng giải trí thế giới. Đứa con thứ tư của họ sẽ chào đời vào cuối năm nay. Giới tính của đứa trẻ sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Victoria và David Beckham kết hôn năm 1999. Sau hơn 10 năm chung sống, họ đã có ba cậu con trai kháu khỉnh - Brooklyn, 11 tuổi, Romeo, 8 tuổi và Cruz, 5 tuổi. Cựu thành viên nhóm Spice Girls từng nhiều lần bày tỏ mong muốn có con gái tiếp nối nghiệp ca hát và thời trang của mình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết David Beckham khóc khi biết vợ mang thai lần thứ tư xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu David Beckham khoc khi biet vo mang thai lan thu tu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.12, 04 August, 2014 06:29:09 (HANOI - VN).