Logo for baiviet32.com

Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh

Posted: 7.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một đôi quần nhỏ của Nữ hoàng Anh Elizabeth vừa được mang ra đấu giá ở Mỹ. 'Món quà kỷ niệm' ấy thuộc quyền sở hữu của một tay chơi khét tiếng người gốc Hungary.

Bài liên quan Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh hoặc tương tự:

Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh 1

Chiếc quần vô tình bị bỏ lại trên một phi cơ riêng đưa Nữ hoàng Elizabeth tới thăm Chile năm 1968. Ảnh: TMZ.

Tờ TMZ đưa tin, đôi quần trên của một nhân vật nổi tiếng ở Miami có tên 'Baron' Joseph de Bicske Dobronyi. Cách đây 40 năm, người đàn ông này nhận được món quà trên từ một người bạn sau khi chúng vô tình bị bỏ lại trên máy bay riêng. Phi cơ đó được dùng để đưa Nữ hoàng Anh tới thăm Chile năm 1968.

Sau khi ông Dobronyi qua đời hồi tháng 6, tài sản của tay chơi một thời ấy được đem ra đấu giá trong đó có chiếc quần trên. Chiếc quần dáng cổ điển có đính đăng ten và thêm nhiều họa tiết thêu ở mép quần. Dự tính, trị giá món đồ từng được Nữ hoàng Elizabeth sử dụng khoảng 9.000 USD.

Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh 1

Nữ hoàng lúc còn trẻ cùng chồng và các con. Ảnh: AP.

Đôi quần này nằm trong bộ sưu tập khổng lồ những đồ vật sexy được tìm thấy trong biệt thự của ông Dobronyi. Ngoài chúng ra, đại gia ấy cũng sở hữu nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị, những tấm thảm làm từ da thú, đồ lưu niệm du lịch, xe hơi sang trọng và cả một bộ sưu tập chìa khóa khách sạn.

Tay chơi người Hungagry còn được gọi với cái tên Sepy. Ông ta nổi tiếng với các mối quan hệ phức tạp với một số nhân vật đình đám khác như Raquel Welch, Eva Gabor, Ava Gardner và Brigitte Bardot. Theo Telegraph, năm 1957, Sepy từng bị Anthony Steel cho "ăn đấm" vì có quan hệ với Anita Eckberg, vợ nam diễn viên này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đấu giá quần chíp của Nữ hoàng Anh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dau gia quan chip cua Nu hoang Anh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 09:45:01 (HANOI - VN).