Logo for baiviet32.com

Công nghệ make-up

Posted: 24.2.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chúng ta vẫn thường trầm trồ vì những người nổi tiếng cứ ngày càng đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Thử hình dung công nghệ lăng xê ngôi sao mà thiếu đi công nghệ trang điểm?

Bài liên quan Công nghệ make-up hoặc tương tự:

Công nghệ make-up

Hồ Khanh - một trong những tên tuổi góp phần làm nên sự hoàn hảo cho các giai nhân bằng đôi mắt tinh tường và đôi bàn tay khéo léo tài hoa của một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đã chia sẻ một số bí mật của mình.

Phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ châu Á nói chung thường có khuôn xương hàm to, cằm nhỏ (tỷ lệ giữa trán với khuôn mặt) làm khuôn mặt ngắn và bẹt… do đó kỹ năng tạo khối trong nghệ thuật trang điểm cho người châu Á là rất quan trọng.

Khanh có cái may mắn được đi Hàn Quốc, xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ và trang điểm nghệ thuật. Khanh hãnh diện khi nhận thấy người phụ nữ Việt Nam bình thường có phần xinh đẹp hơn phụ nữ bình thường xứ Hàn.

Tuy nhiên để có vẻ đẹp hoàn mỹ, phụ nữ xứ mình cũng nên học hỏi thêm kinh nghiệm để khắc phục nhược điểm vì không ai là không có một khiếm khuyết nho nhỏ nào đó. Bạn có thể kiểm chứng qua các người đẹp mà Khanh từng có dịp giúp họ trang điểm

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Công nghệ make-up liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Công nghệ make-up (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Công nghệ make-up bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Công nghệ make-up xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cong nghe make-up hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 05 August, 2014 03:10:56 (HANOI - VN).