Logo for baiviet32.com

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh

Posted: 18.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

 Bảo Tiên, công chúa của vợ chồng Trương Ngọc Ánh đã bước sang tháng tuổi thứ 14. Trương Ngọc Ánh chia sẻ “Bé nghịch lắm. Luôn chạy nhảy, nô đùa. Tuy còn nhỏ nhưng Bảo Tiên đã biết cảm thông với công việc bận rộn của ba mẹ...”.

Bài liên quan “Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh hoặc tương tự:

Trong khi ông xã Trần Bảo Sơn bận rộn với lịch quay của phim nhựa Giao lộ định mệnh, Trương Ngọc Ánh cũng bị cuốn vào những dự án cần hoàn tất vào cuối năm. Cô Dần của Áo lụa Hà Đông chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi đều đi từ sáng tới tối. Việc chăm Bảo Tiên đành phải nhờ tới bà ngoại và hai chị giúp việc. Bảo Tiên càng lớn càng nghịch lắm. Lúc nào cũng chạy nhảy, nô đùa. Bảo Tiên tuy còn nhỏ những đã biết cảm thông với công việc bận rộn của ba mẹ. Cả ngày chơi đùa, bé quên đi sự vắng mặt của mẹ, nhưng chỉ cần thấy mẹ về là chạy lại ôm hôn, rất tình cảm...”.

Nhắc đến việc “tấn công” điện ảnh của ông xã Trần Bảo Sơn, cô Dần thẳng thắn: “Tôi rất vui. Và tôi vui hơn khi anh ấy đam mê thực sự, yêu thích thực sự những vai diễn của mình. Có kịch bản nào mời, anh cũng về chia sẻ với vợ. Lại còn đề cao vợ bằng cách, hỏi kinh nghiệm diễn. Nhưng tôi vẫn nói với anh, kinh nghiệm không quan trọng bằng tình yêu anh dành cho vai diễn. Phải thực sự yêu nhân vật của mình mới có thể hy sinh và hết lòng với nhân vật.”

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

Con gái của Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh càng lớn, càng xinh

Trước những cảnh “nóng bỏng”, Trần Bảo Sơn phải thực hiện cùng siêu mẫu Vũ Thu Phương, Trương Ngọc Ánh vui vẻ “Nhiều người hỏi tôi về cảnh nóng của chồng với Vũ Thu Phương, tôi thấy chuyện đó rất bình thường. Tôi động viên anh đừng hồi hộp quá, đừng lo lắng quá, cần phải trò chuyện và bàn bạc trước với bạn diễn, chỉ cần mình không tập trung có thể ảnh hưởng tới bạn diễn và cả đoàn làm phim... Vợ nói như vậy, nhưng xem ra ông xã vẫn hồi hộp lắm, bởi đây là lần đầu tiên anh Sơn đóng cảnh nóng” (cười).

Hiện tại, Trần Bảo Sơn và đoàn làm phim Giao lộ định mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã quay được một phần. Trước câu hỏi, “Chị có lo lắng khi chồng chị bỗng dưng trở thành người nổi tiếng và được các cô gái vây quanh? Sự cám dỗ nhân lên đồng nghĩa với hạnh phúc gia đình sẽ bị đe dọa?”. Trương Ngọc Ánh cho biết: “Bị đe dọa hay không là ở mình. Bản thân tôi cảm thấy vui mừng vì tham gia đóng phim, chồng tôi càng hiểu hơn về công việc của vợ, sẽ càng cảm thông hơn với vợ”.

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

Bé Bảo Tiên đã sớm biết cảm thông với sự bận rộn của ba mẹ

Cuối năm, bận rộn với những dự án còn dang dở, Trương Ngọc Ánh cố gắng thu xếp thời gian chăm lo cho Bảo Tiên. Đặc biệt, chị sẽ lên kế hoạch cho cả nhà đi du lịch nước ngoài vào khoảng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán tới. “Khi cuộc sống càng bận rộn, giá trị gia đình càng phải đề cao hơn bao giờ hết”- cô Dần chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh mới của “công chúa” Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh.

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

“Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết “Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận “Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết “Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết “Công chúa” tinh nghịch của nhà Trương Ngọc Ánh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu “Cong chua” tinh nghich cua nha Truong Ngoc Anh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 131.253.26.248, 04 August, 2014 17:23:04 (HANOI - VN).