Logo for baiviet32.com

Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông

Posted: 29.8.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Số báo đăng ngày 27/8 của tờ Sudden Weekly (Hồng Kông) đã cho đăng tải hình ảnh một bé gái được cho là con gái của Lưu Đức Hoa và người tình bí mật của anh - Carol Zhu ra ngoài ăn tối cùng cha mẹ của “thiên vương” Hồng Kông.

Bài liên quan Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông hoặc tương tự:

Kể từ khi Lưu Đức Hoa công khai nắm tay người tình Carol Zhu tại sân bay hôm 25/6, nam diễn viên này cùng người tình bí mật của anh đã trở thành tâm điểm của báo giới Hồng Kông.

Tờ Sudden Weekly cho biết, trong thời gian thiên vương “hộ tống” Carol Zhu ở sân bay thì cha mẹ của anh lại dành thời gian đưa một bé gái có gương mặt được xem là khá giống nam diễn viên Hồng Kông tới dùng bữa tại một nhà hàng gần nơi họ ở tại Kadoorie Hill. Cũng giống như Lưu Đức Hoa tại sân bay, cha mẹ anh cũng hoàn toàn phớt lờ giới săn tin khi họ tìm cách tiếp cận ba người.

Được biết, tại đám tang của cha Carol Zhu tại Malaysia vào tuần trước, có một bé trai và một bé gái đã xuất hiện nhưng đeo khẩu trang che một phần gương mặt. Một số nguồn tin cho biết, một trong hai đứa trẻ này có khả năng là con của Lưu Đức Hoa và Carol Zhu.

Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông 1

Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông 1

Cha mẹ của Lưu Đức Hoa đưa cô bé bị nghi là con riêng

của nam diễn viên Hồng Kông ra ngoài ăn tối.

Carol Zhu vốn được xem là người phụ nữ “bí mật” của nam diễn viên Hồng Kông suốt hơn hai chục năm qua. Trong nhiều năm qua, rất nhiều lần báo giới đã đề cập tới sự tồn tại của một bé gái, con chung của cặp đôi này, nhưng những người trong cuộc chỉ giữ im lặng trước các thông tin này.

Tờ Sudden Weekly chỉ ra rằng, bé gái có gương mặt khá giống Lưu Đức Hoa và có khả năng là con của Carol Zhu và Lưu Đức Hoa. Còn bé trai là cháu của Carol Zhu, tên là Martin. Bé gái này hiện 11 tuổi, tên là Liu Yunfeng Emma và đang theo học tại một trường nổi tiếng tại Malaysia.

Giới truyền thông Hồng Kông phán đoán rằng, có lẽ, Lưu Đức Hoa đang cố gắng thực hiện tâm nguyện cuối cùng của cha Carol Zhu và sẽ sớm công khai vợ cũng như con gái của anh với công chúng trong thời gian tới.

Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông 1

Cô bé này cũng xuất hiện trong tang lễ của cha Carol Zhu,

người tình bí mật của Lưu Đức Hoa, vào tuần trước.

Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông 1

Được biết, cô bé này năm nay 11 tuổi và đang học tập

tại một trường học danh tiếng của Malaysia.

Cũng trong mấy ngày qua, báo giới Hồng Kông cũng “đua nhau” đưa tin về việc Carol Zhu có bầu. Họ sử dụng những bức hình chụp người phụ nữ này tại sân bay hôm 25/8 và chỉ ra sự phát triển về vòng hai của cô trong vài bức ảnh. Phóng viên của tờ China Press tiết lộ, họ đã chứng kiến Carol Zhu dùng tay che bụng vài lần trong khi Lưu Đức Hoa đang dắt cô vượt qua “vòng vây” của phóng viên tại sân bay.

Hôm qua 28/8, Lưu Đức Hoa đã rời Hồng Kông để bay tới Thượng Hải chuẩn bị tham dự LHP Hoa Biểu của Trung Quốc vào cuối tuần này. Nam diễn viên xứ hương cảng xuất hiện tại sân bay quốc tế Hồng Kông một mình.

Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông 1

Lưu Đức Hoa rời Hồng Kông, hôm 28/8.

Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông 1

Giới truyền thông Hồng Kông nghi ngờ,

người tình của Lưu Đức Hoa đang mang bầu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Con gái riêng của Lưu Đức Hoa xuất hiện tại Hồng Kông xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Con gai rieng cua Luu Duc Hoa xuat hien tai Hong Kong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 04 August, 2014 04:35:53 (HANOI - VN).