Logo for baiviet32.com

Con gái Lê Tư xuất viện

Posted: 14.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Sau gần hai tháng để cô con gái nhỏ tại viện điều trị do cân nặng thấp dưới chuẩn, hôm đầu tuần, vợ chồng Lê Tư đã đón bé về nhà. Diễn viên 'Nội chiến chốn thâm cung' không giấu nổi niềm hạnh phúc.

Bài liên quan Con gái Lê Tư xuất viện hoặc tương tự:

Lê Tư sinh đôi tại bệnh viện ở Hong Kong hôm 25/7, tuy nhiên trong khi bé lớn nặng 2,5 kg, bé thứ hai chỉ có 1,7 kg. Khi xuất viện, vợ chồng diễn viên đài TVB đành để con gái nhỏ ở lại viện điều trị. Sau gần 2 tháng được các bác sĩ chăm sóc, bé gái giờ đã khỏe mạnh và đủ điều kiện để được xuất viện.

Con gái Lê Tư xuất viện 1

Lê Tư và chồng, tỷ phú Mã Đình Cường. Ảnh: Sina.

Cuối tuần trước, báo giới bắt gặp Lê Tư đi mua sắm đồ cho hai công chúa nhỏ, tâm trạng rất hoan hỉ. Bà mẹ trẻ tâm sự, cô không nỗ lực giảm cân mà chăm chỉ bồi bổ với hy vọng có nhiều sữa cho con bú chứ không dùng sữa ngoài. Lê Tư bật mí, chồng cô thường mua cho vợ các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao để cô tẩm bổ.

Theo một nguồn tin, sau khi vợ sinh hai con gái, đại gia Mã Đình Cường đã "thưởng" cho cô một chiếc du thuyền có giá lên tới gần 2 triệu USD với tên gọi Bonheur, theo tiếng Pháp có nghĩa là hạnh phúc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Con gái Lê Tư xuất viện liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Con gái Lê Tư xuất viện (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Con gái Lê Tư xuất viện bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Con gái Lê Tư xuất viện xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Con gai Le Tu xuat vien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 19:34:28 (HANOI - VN).