Logo for baiviet32.com

Cô nàng váy ren kiêu sa

Posted: 24.7.2009 | Đọc: 40 | Bình: 0

Không ai nói rằng bạn chỉ được diện duy nhất một lần trong đám cưới chiếc váy ren trắng muốt xinh đẹp. Bạn hoàn toàn có thể diện những chiếc váy làm từ chất liệu như thế với kiểu dáng của trang phục hằng ngày.

Bài liên quan Cô nàng váy ren kiêu sa hoặc tương tự:

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Chiếc váy ren mang đến cho bạn sự ngọt ngào, lặng yên, rất con gái

1. Ren mỏng trắng muốt mong manh

Màu trắng muốt như váy cô dâu làm bạn bừng lên như một thiên thần xinh đẹp và trong sáng. Những đường ren mảnh lượn qua vai hay gấu váy khiến người đối diện cảm nhận sự mong manh, dịu dàng, rất con gái của bạn.

Thông thường, chiếc váy ren mỏng trắng muốt của bạn luôn cần một lớp lót bằng lụa mềm hay voan chảy đồng màu bên trong. Phụ kiện cho chiếc váy có thể pha đôi chút màu trắng, nhưng không nên là “trắng toàn tập” từ đầu tới chân, giống như bạn vừa nhảy từ thùng sơn quét tường ra vậy.

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

2. Ren dày và vẻ đẹp cổ điển phương Tây

Kiểu ren thêu dày với nhiều họa tiết khác nhau làm bạn trông xinh đẹp một cách cổ điển. Loại ren này rất thích hợp với những phụ kiện màu nâu đồng phong cách Hi Lạp.

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

3. Ren màu

Một chút biến tấu ren trắng đục, vàng nhạt, hồng nhạt sẽ rất có hiệu quả nếu bạn muốn xinh đẹp với ren nhưng không quá nổi bật. Ngoài ra, nó còn giúp bạn trông kín đáo hơn.

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

4. Điểm xuyết ren

Không nhất thiết phải là một chiếc váy ren, nhưng những điểm xuyết, nhấn nhá bằng ren cùng giúp chiếc áo, váy vải của bạn trông mềm mại và nữ tính hơn nhiều đấy.

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

5. Ren phủ bên ngoài

Bạn cũng có thể mặc một lớp vải màu, vải hoa bên trong và phủ ren mỏng bên ngoài. Cách làm này sẽ tạo ra những họa tiết, màu sắc chìm của lớp vải bên trong, ẩn hiện qua lớp ren ngoài, rất ngọt ngào và thời trang.

Cô nàng váy ren kiêu sa 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cô nàng váy ren kiêu sa liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Cô nàng váy ren kiêu sa (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cô nàng váy ren kiêu sa bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cô nàng váy ren kiêu sa xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Co nang vay ren kieu sa hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.24, 01 August, 2014 10:07:56 (HANOI - VN).