Logo for baiviet32.com

Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung

Posted: 6.9.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thùy Dung rút hồ sơ từ kỳ I, nhưng hiệu trưởng Phạm Sỹ Liêm vẫn xác nhận cô có điểm trung bình cả năm là 7,0 trong học bạ.

Bài liên quan Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung hoặc tương tự:

Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung

Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung 1

Tân Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Ngôi nhà tân HHVN Thùy Dung tràn ngập một không khí khá ảm đạm. Những khuôn mặt mệt mỏi và điện thoại liên tục đổ chuông.

Theo lời bố, mẹ Thùy Dung, cô đã học xong chương trình 12 tại trường PTTH Quang Trung (TP Đà Nẵng) và đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Tuy nhiên, do gia đình có dự định từ trước sẽ cho Thùy Dung đi du học tại Mỹ và hồ sơ đã được trường Cao đẳng quốc tế Newton (Newton International College) chấp thuận, vì thế Thùy Dung không dự thi trong hai đợt thi tốt nghiệp THPT vừa rồi. Gia đình cũng đưa chúng tôi xem giấy báo của trường này.

Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung 1

Giấy báo học của Thùy Dung từ 6/6.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung liên quan hoặc tương tự:

 

Theo GiaDinhnet


Bình luận Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chuyện "khó tin" về cuốn học bạ của Hoa hậu Thùy Dung xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chuyen "kho tin" ve cuon hoc ba cua Hoa hau Thuy Dung hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: Nguyen An Son(123.*.*.145) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 20 ngày, 21 giờ, 3 phút

    Toi khong hieu tai sao lai nhu vay? Tuy nhien theo toi chac chan la co su gian doi trong chuyen nay. khong phai tu phia nha truong thi cung tu phia gia dinh cua Thuy Dung. Du the nao di nua thi cung phai co mot hinh thuc hop li de thoa man su to mo cu du luan. va voi viec lam nhnu vay thi Thuy Dung khong the xung dang la hoa hau duoc

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 06:16:47 (HANOI - VN).