Logo for baiviet32.com

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm

Posted: 2.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Chùm ảnh này nằm trong album mới nhất mang tên Khoảng cách của Đàm Vĩnh Hưng. Chùm ảnh mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn và rất… Mr Đàm.

Bài liên quan Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm hoặc tương tự:

Album mới của Đàm Vĩnh Hưng tập hợp 15 ca khúc của các nhạc sỹ: Phú Quang, Đỗ Đình Phúc, Vũ Quốc Việt, Trương Lê Sơn, Quốc Vũ, Phạm Khánh Hưng, Ngọc Sơn - Nhật Đăng Huy, Duy Mạnh, Anh Bằng - Lê Dinh, Nguyễn Hồng Thuận, Đức Huy… và của cả Mr Đàm.

Chia sẻ về chủ đề của album lần này của mình, Mr Đàm cho biết : “Khoảng cách giữa trái tim và trái tim, giữa nỗi nhớ, tình yêu, đam mê và hạnh phúc lại là những khoảng vô hình và kỳ lạ nhất. Những khoảng cách tuy gần mà thật xa ấy luôn khát khao được chia sẻ và tìm sự cộng hưởng, tri âm từ khán giả…Âm nhạc và chỉ âm nhạc mới giúp Hưng tìm được sự bình yên sau giông bão. Hưng đã thực hiện album này trong khoảng thời gian dài với cảm xúc được giữ nguyên.”

Ngoài nhân vật chính, trong album cũng có sự góp mặt của hai ca sỹ Hồng Ngọc và Dương Triệu Vũ, đặc biệt trong album lần này, phần hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp của mình thực hiện tại Trung Quốc dưới thời tiết -10ºC để mong mang đến đúng tinh thần của chủ đề album lần này: “Hưng muốn khắc họa rõ nét hình ảnh người nghệ sĩ tê cứng vì cô đơn, vì lạnh giá bởi những khoảng cách đáng sợ trong tình yêu… Người nghệ sĩ ấy vẫn hát, vẫn bay trong những giấc mơ âm nhạc dù trực diện băng tuyết lạnh giá đến tê buốt…”

Hãy cùng xem những hình ảnh mới nhất trong album lần này của Mr Đàm:

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chùm ảnh mới nhất của Mr Đàm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chum anh moi nhat cua Mr Dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

  • Bởi: hoang lan ..(184.*.*.148) | Trả lời: 0 | 11 tháng, 18 ngày, 4 giờ, 33 phút

    nhin buc hinh mr chup nhin ra bien lam minh nho ve bo bien vung tau,oi que huong minh qua dep

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 10:26:58 (HANOI - VN).