Logo for baiviet32.com

Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời"

Posted: 15.8.2008 | Đọc: 300 | Bình: 0

Đêm diễn “Chuyện tình” thành công hơn cả sự mong đợi. Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã làm cho giọng hát Quang Dũng thêm bay bổng bởi cách dàn dựng đầy chất lãng mạn, mà nhân vật chính không ai khác chính là Jennifer Phạm, vợ anh.

Bài liên quan Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" hoặc tương tự:

Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" 1

Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" 1

Ca sĩ Quang Dũng và vợ trên sân khấu "Chuyện tình" đêm 8/8 (Ảnh: VNE)

- Nhiều người thắc mắc liệu có phải “Chuyện tình” là chỉ để thỏa mãn ý thích của anh. Mục tiêu sau đó là gì?

Thực ra liveshow vừa qua tôi và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã bàn với nhau từ lâu rồi. Sau quá nhiều thay đổi trong cả cuộc sống của anh Điền và cuộc sống của tôi, nó cứ bị hoãn.

Tôi qua Mỹ một thời gian để chăm sóc An Nam, khi trở về, và muốn thực hiện liveshow bằng được, đúng ngày 8/8/2008, sinh nhật tôi, cũng là một món quà dành cho Jennifer và An Nam.

Tôi cũng muốn tái ngộ với khán giả vì quá lâu tôi chưa có dịp được diễn trong một sân khấu của riêng mình. Mục tiêu của tôi sẽ đưa Chuyện tình đến Quy Nhơn, nơi tôi sinh ra và đến với khán giả Hà Nội.

- Có ý kiến cho rằng anh đang chạy đua với tuổi tác nên thời gian này gấp rút làm trở thành gương mặt đại diện của nhiều sản phẩm tiêu dùng, anh nghĩ sao?

Thời gian ở Mỹ để chăm sóc An Nam đối với tôi không nhiều, nhưng quả thật là một ca sĩ như vậy thì vắng bóng khá lâu. Chính vì cuộc sống bên đó quá buồn tẻ nên tôi có tham gia đi diễn cho một số chương trình, chỉ là cộng tác thôi.

Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" 1

"Thực hiện liveshow, đúng ngày sinh nhật tôi, cũng là một món quà dành cho Jennifer và An Nam".

Mục tiêu chủ yếu của tôi vẫn là những sản phẩm âm nhạc được phát hành trong nước. Còn nhận lời làm gương mặt đại diện cho các sản phẩm, đó cũng là một điều thú vị. Trước đây tôi có quảng cáo xe ô tô, thẻ ngân hàng… Đi đâu mọi người cũng hỏi, anh lái xe “máu” thế? Xài thẻ ngân hàng đó thấy thế nào? Giờ tôi đang là đại diện cho dầu gội đầu Head and Shoulders thì đi đâu cũng bị hỏi anh có sử dụng loại dầu gội đó thật không?

- Nhưng cũng có nhiều thắc mắc, việc đi làm đại diện gương mặt quảng cáo và hát ở những event sẽ làm cho ca sĩ bớt “nghệ thuật” đi mà thiên về thị trường?

Mình phải như thế nào thì người ta mới chọn làm gương mặt đại diện cho một sản phẩm. Còn hát những event cũng thế, khách hàng họ bỏ tiền ra nhiều và họ cũng mong được hưởng xứng đáng với số tiền đó.

Khi họ đã nhắm đến mình chứng tỏ dòng nhạc mình đang rất cần và phù hợp với buổi event đó. Đi hát event và làm quảng cáo có thuận lợi là cát xê cao, chúng tôi phải lấy những khoản đó để đầu tư vào nghệ thuật. Chính là những album đã và sẽ phát hành của tôi.

Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" 1

Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" 1

- Có quá nhiều lời đồn không mấy thiện chí về việc kết hôn của anh, Jennifer có bị ảnh hưởng không?

Vợ tôi là một người tuyệt vời. Trong tình yêu, sau này là cuộc sống vợ chồng, điều quan trọng nhất là tin nhau. Lòng tin quan trọng lắm, nên lúc nào chúng tôi cũng tạo cho nhau niềm tin tuyệt đối.

Tôi đã từng rất sốc về những lời đồn từ trên trời rơi xuống khi mới vào nghề. Nhưng sau này tôi phải xác định mình sẽ sống chung với nó, hòa bình, không bị tổn thương. Chúng tôi không quan tâm lắm đến những gì họ thêu dệt hay bình phẩm.

Chúng tôi là người của công chúng, bình thường đã sống quá nhiều vì công chúng, khi ở trong gia đình, tôi muốn yên ổn, sống đúng là mình nhất.

- Trong vai trò làm cha, Quang Dũng là người thế nào?

Tôi không dám khẳng định! Nhưng tôi tin là tôi đã dành hết những gì yêu thương nhất cho con trai mình, giống như trước đây bố mẹ tôi đã dành cho tôi. Được làm bố mới hiểu được tấm lòng của bố mẹ mình trước kia.

Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" 1

Ảnh: VnExpress

Những lo lắng, trằn trọc thậm chí là hoang mang cứ chợt ùa về. Khi con khóc mình cũng lo lắng, khi con bệnh mình cũng suy sụp. Nhưng quan trọng, việc bé chào đời là một món quà lớn nhất Thượng đế ban cho tôi. Tình yêu của tôi và Jennifer như được nhân lên rất nhiều lần.

- Nhìn anh chăm sóc bé An Nam rất dễ thương. Anh mong ước con mình sẽ làm gì trong tương lai?

Tôi chưa thể biết bé thích nghề nghiệp gì. Khi bạn làm phóng viên, đương nhiên bạn cũng sẽ muốn con mình sau này là phóng viên. Tôi cũng vậy, tôi cũng muốn con mình sẽ theo nghề ca hát.

Nhưng bằng chứng cho thấy, một số nghệ sĩ nước ngoài vì muốn con mình cũng trở thành nổi tiếng như mình đã bắt ép con học đêm ngày, và cuối cùng đã làm hỏng tương lai con mình. Tôi sẽ đợi bé lớn chút nữa, nghe ngóng xem bé thích gì, hai vợ chồng tôi sẽ hướng cho bé theo ngành nghề đó. Chúng ta nên tôn trọng sở thích và suy nghĩ của con cái mình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Ngôi Sao


Bình luận Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ca sĩ Quang Dũng: "Vợ tôi là một người tuyệt vời" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ca si Quang Dung: "Vo toi la mot nguoi tuyet voi" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 14.160.83.102, 01 August, 2014 11:47:17 (HANOI - VN).