Logo for baiviet32.com

Ca sĩ Nhã Phương lấy chồng ngoại quốc

Posted: 9.7.2008 | Đọc: 390 | Bình: 0

Sau một thời gian "mai danh ẩn tích", ngôi sao ca nhạc một thời Nhã Phương đã xuất hiện trở lại với vẻ rất hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc.

Bài liên quan Ca sĩ Nhã Phương lấy chồng ngoại quốc hoặc tương tự:

Nhã Phương trong ngày cưới

Nữ ca sĩ Nhã Phương và chị cô là nữ danh ca Bảo Yến thời gian gần đây “mất tích” tại quê hương. Họ thường xuyên bay show bên Mỹ và xuất hiện liên tục trên các chương trình của Asia.

Thỉnh thoảng về nước, Nhã Phương cùng em trai Kim Tuấn hay xuất hiện ở nơi công cộng. Thường thì vào buổi tối, người ta thấy họ hay đến cà phê 42 gần khu vực Hồ Con Rùa. Cùng đi với họ là một người đàn ông nước ngoài - một người Mỹ tên là David - chồng mới cưới của ca sĩ Nhã Phương. Cô vẫn đẹp và rạng ngời hạnh phúc. Họ đang trong thời gian yêu thương mặn nồng.

Ca sĩ Nhã Phương lấy chồng ngoại quốc 1

Bảo Yến (ngoài cùng, trái) và Nhã Phương (thứ 3 từ trái sang)

Nhã Phương từng là ngôi sao sáng của thị trường âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh những năm giữa thập niên 1980. Gương mặt khả ái của cô còn là người mẫu lịch đắt show trong suốt một thời gian dài.

Cùng với chị là nữ ca sĩ Bảo Yến, Nhã Phương đã có nhiều đóng góp cho âm nhạc Việt Nam sau năm 1975 với nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi cô một thời như: Tạm biệt chim én, Thành phố tình yêu và nỗi nhớ...

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ca sĩ Nhã Phương lấy chồng ngoại quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Zing


Bình luận Ca sĩ Nhã Phương lấy chồng ngoại quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ca sĩ Nhã Phương lấy chồng ngoại quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ca sĩ Nhã Phương lấy chồng ngoại quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ca si Nha Phuong lay chong ngoai quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 113.190.68.218, 01 August, 2014 22:15:27 (HANOI - VN).