Logo for baiviet32.com

Bí quyết "khỏe & đẹp" của NSƯT Ngọc Huyền

Posted: 24.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

NSƯT Ngọc Huyền nói trước kia chị chỉ có 35kg, lại có nhiều bệnh khiến lúc nào cũng ốm yếu. Từ khi lập gia đình, sinh con và đặt biệt là chịu khó dành thời gian cho việc luyện tập thể dục, sức khỏe và cân nặng của chị tăng hẳn lên.

Bài liên quan Bí quyết "khỏe & đẹp" của NSƯT Ngọc Huyền hoặc tương tự:

NSƯT Ngọc Huyền

Lúc Ngọc Huyền “ốm nhom ốm nhách”, người vất vả, lo lắng nhất là ông xã chị - NSƯT Chí Trung. Ai mách món ăn, bài thuốc nào có lợi cho sức khỏe là anh tìm mua hoặc tự chế biến cho vợ mặc dù thời điểm đó cũng chính là lúc cuộc sống của anh chị khó khăn nhất.

Cách đây 5 năm, chị được một người bạn giới thiệu các động tác trong bài tập “Suối nguồn tươi trẻ”. Nhận thấy lợi ích của việc luyện tập, đặc biệt là sự tiện dụng của bài tập này có thể tập ở bất cứ thời điểm, hoàn cảnh nào nên hằng ngày chị đều dành thời gian để tập.

Mỗi động tác phải đủ 21 lần mới đạt đỉnh nhưng Ngọc Huyền chỉ dừng lại ở 17 lần tập. Đó là vì do thể chất yếu, chị luôn phải lắng nghe cơ thể, đến độ mệt là dừng chứ không bao giờ tập quá. Từ 2 năm nay, Ngọc Huyền cũng tự nghiên cứu và tập thêm yoga. Chị cho biết hai môn tập này luôn mang lại cho chị cảm giác thư thái tuyệt đối, sức khỏe và sự bền bỉ trong công việc.

Và mỗi ngày hai buổi, đi tập hoặc đi diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, Ngọc Huyền lại thu xếp thời gian đi sớm khoảng 20 phút để được đi bộ. Chị thong thả đi bộ từ nhà ở gần Nhà hát Lớn đến 11 Ngô Thì Nhậm và sau khi hoàn thành vai diễn, chị lại đi bộ về nhà.

Chị nói, ông xã là người có thể chất rất khỏe mạnh nên thường không chú ý vào việc luyện tập lắm. Tuy nhiên, vì thấy chị khỏe mạnh là nhờ ở việc luyện tập thể dục đều đặn nên anh rất ủng hộ.

Thấy chị đi bộ như vậy, anh thường lẽo đẽo đi xe máy ở bên cạnh, đôi khi cũng có người để ý tưởng hai vợ chồng giận nhau. Hoặc buồn cười nhất là khi chị vừa diễn xong chưa kịp tẩy trang, cứ nguyên si bộ mặt bự phấn như thế mà vừa đi bộ vừa nói chuyện với ông xã đi xe máy kè kè bên cạnh.

Chị cho biết, chế độ dinh dưỡng hợp lý của mình là không ăn nhiều chất béo, ngọt, cay, nóng... cũng ăn kiêng nhưng không nhịn, mỗi bữa lại giảm đi một chút để cơ thể quen dần với việc đó. Lời khuyên của chị dành cho các bạn trẻ trong mùa hè này là hãy ăn uống hiều hoa quả, ra nắng nhớ giữ gìn, che chắn để có một làn da khỏe đẹp.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bí quyết "khỏe & đẹp" của NSƯT Ngọc Huyền liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Khoa Học & Đời Sống


Bình luận Bí quyết "khỏe & đẹp" của NSƯT Ngọc .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bí quyết "khỏe & đẹp" của NSƯT Ngọc Huyền bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bí quyết "khỏe & đẹp" của NSƯT Ngọc Huyền xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi quyet "khoe & dep" cua NSUT Ngoc Huyen hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.144, 01 August, 2014 10:42:49 (HANOI - VN).