Logo for baiviet32.com

Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải

Posted: 25.10.2009 | Đọc: 80 | Bình: 0

   - Trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ “Mặc kệ người ta nói”, những người bạn của anh thực sự bàng hoàng, sửng sốt. Không ai ngờ Trí Hải lại ra đi nhanh như vậy.

Bài liên quan Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải hoặc tương tự:

Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải 1

Trí Hải (trái) và Triệu Hoàng - bạn học cùng lớp thanh nhạc. Trí Hải mất khi đang thụ án tù giam vì lái xe gây tai nạn. Nguyên nhân được xác định do bệnh phổi. (Ảnh: S.T)

Là bạn thân của Trí Hải từ những ngày mới chập chững bước vào con đường ca hát, ca sĩ Triệu Hoàng kể rằng anh vừa mới tới thăm Trí Hải xong thì tối ngày 20/10/2009 bất ngờ nhận được tin bạn qua đời.

“Hoàng cảm thấy bàng hoàng, một người bạn mất đi ai chẳng đau buồn. Là bạn bè thân thiết từ lâu, Hoàng hiểu Trí Hải là người rất mạnh mẽ và vẫn luôn có khát vọng được trở lại tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc. Vậy mà…” - Triệu Hoàng không kìm nổi xúc động.

Anh cho biết thêm: “Trí Hải rất yêu cha của mình, thật ra cậu ấy tên là Cấn Hải Triều nhưng vì yêu cha nên khi đi hát lại lấy tên của cha làm nghệ danh. Cha của Hải mất khi cậu ấy đang ở trong trại, nên không được về chịu tang. Đó là một cú sốc đối với cậu ấy, Hoàng nghĩ điều đó cũng ảnh hưởng nhiều tới tâm lý và sức khoẻ của Trí Hải”.

Còn với ca sĩ Duy Mạnh, anh chính là tác giả của ca khúc Còn gì đâu em, ca khúc hit đầu tiên của Trí Hải và là người cộng tác lâu năm với ca sĩ này, cho biết: “Mạnh nghe tin Trí Hải bị bệnh cũng được vài ngày rồi, đang tính khi nào về tới TPHCM thì ghé thăm em, vì Mạnh đang ở xa quá. Ai ngờ sáng 22/10 thì có người bạn báo tin là Trí Hải đã mất. Mạnh rất bất ngờ và đau xót”.

Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải 1

Sỹ Luân: "Trí Hải rất dễ thương, sống hết mình, và làm việc rất nghiêm túc vậy nên bạn bè rất quý"

Bất ngờ cũng là cảm xúc đầu tiên của Sỹ Luân khi anh nghe tin người bạn từng cộng tác chung mất. Sỹ Luân tâm sự anh cũng vừa mới bị tai nạn suýt chết xong, vậy nên anh hiểu cảm giác “cuộc sống con người ta vô thường lắm. Chẳng biết ngày mai thế nào. Luân thấy rất buồn, người bạn mình mới cộng tác, mới vui vẻ bên nhau vậy mà giờ đã đi đến một nơi thật xa chẳng thể nào gặp lại”.

Sỹ Luân tâm sự: “Trí Hải rất dễ thương, sống hết mình, và làm việc rất nghiêm túc vậy nên bạn bè rất quý. Luân đang tính sau chuyến đi công tác này sẽ ghé thăm vậy mà bạn đã đi mất. Tiếc hơn nữa là Luân không kịp về tham dự đám tang của bạn. Nhân đây, Luân xin nhờ báo Dân trí gửi lời chia buồn sâu sắc của mình tới gia quyến của Hải. Khi nào Luân trở về nhất định sẽ đến thăm mộ bạn. Hải ơi! Yên nghỉ nghé!”

Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải 1

Trí Hải sẽ được an táng tại nghĩa trang Bình Dương

Ca sĩ Trí Hải tên thật là Cấn Hải Triều, mất vào hồi 23h20' ngày 20/10/2009. Lễ viếng diễn ra từ sáng 22/10 và kéo dài đến tối ngày 23/10 tại địa chỉ: 1/10 Đường số 4, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức (TPHCM).

Trí Hải sẽ được an táng vào hồi 8h sáng ngày 24/10/2009 tại nghĩa trang Bình Dương.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Trí Hải xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ban be bang hoang truoc cai chet cua Tri Hai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 12:18:11 (HANOI - VN).