Logo for baiviet32.com

Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hôm 17/1, nam diễn viên đã được xuất viện và chuyển về nhà riêng ở Seoul để điều trị sau phẫu thuật. Mọi công việc của Bae Yong Joon đang phải tạm hoãn chờ đến lúc anh hoàn toàn bình phục.

Bài liên quan Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật hoặc tương tự:

Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật 1

Nam diễn viên Bae Yong Joon. Ảnh: Yonhap News.

Nam diễn viên đi cấp cứu hôm 4/1 vì thoát vị đĩa đệm cổ và nằm viện từ đó đến nay. “Ông Bae đã hoàn thành quá trình điều trị và sức khỏe đã có tiến triển ổn định”, đại diện của công ty KayEast của nam diễn viên tuyên bố hôm 21/1 qua trang web riêng. “Anh ấy sẽ phải dành một thời gian điều trị vật lý bắt buộc tại nhà và không có lịch làm việc chính thức cho đến khi bệnh viện thấy rằng sức khỏe anh ấy đã bình phục như mong muốn”.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực giúp anh ấy hồi phục nhanh nhất có thể”, đại diện công ty cho biết.

Theo Yonhap News, Bae Yong Joon cũng thông qua công ty quản lý để nhắn nhủ người hâm mộ: “Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tình yêu và sự ủng hộ của các bạn luôn là một sức mạnh lớn đối với tôi. Một lần nữa, cảm ơn các bạn”.

Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật 1

Bae Yong Joon trong phim "Thái vương Tứ thần ký". Ảnh: Popseoul.

Năm 2007, tài tử tham gia bộ phim truyền hình cổ trang của đài KBS “Thái vương Tứ thần ký”. Bộ phim thành công về mọi mặt và là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Bae Yong Joon. Tuy nhiên, trong một cảnh quay cưỡi ngựa, anh bị ngã và bị thương ở cổ, vai. Vết thương khá nặng và để lại di chứng đến tận bây giờ, dù nam diễn viên đã tiến hành phẫu thuật sau đó. Mới đây, Hàn Quốc phải trải qua đợt rét kỷ lục, nhiệt độ thường xuyên dưới 0 độ C khiến chấn thương của Bae Yong Joon tái phát.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bae Yong Joon ra viện sau phẫu thuật xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bae Yong Joon ra vien sau phau thuat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.80, 04 August, 2014 20:49:29 (HANOI - VN).