Logo for baiviet32.com

Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn

Posted: 12.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nam diễn viên ‘Bản tình ca mùa đông’ là á quân trong bảng xếp hạng của trang web Chaebul (Tài phiệt) về những nhân vật giàu nhất làng giải trí Hàn Quốc nửa đầu năm 2010.

Bài liên quan Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn hoặc tương tự:

Theo Sports Chosun, Lee Soo Man, chủ tịch công ty giải trí SM Entertainment về nhất trong top 10. Ông hiện nắm giữ số cổ phiếu có giá trị kỷ lục 61,76 tỷ won.

Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn 1

Chủ tịch công ty giải trí SM Entertainment Lee Soo Man. Ảnh: blike.

Trong năm qua, một trong những “con gà đẻ trứng vàng” của SM là nhóm nhạc DBSK ngừng hoạt động, nhưng công ty này vẫn sở hữu các tên tuổi như Kangta, Uknow Yunho, Max Chang Min, Super Junior, SNSD, SHINee, nhóm nữ mới ra mắt f(x) cùng sự trở lại của ngôi sao lớn BoA, nên lợi nhuận vẫn thu về như nước.

Thời gian thống kê của Chaebul từ ngày 4/1 đến ngày 10/8. Lee Soo Man cũng chính là người nắm giữ số cổ phiếu có mức tăng giá khủng nhất, từ 20,43 tỷ won vào tháng 1 lên đến 61,76 tỷ won vào tháng 8.

Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn 1

Bae Yong Joon hiện là nhân vật rất có thế lực trong làng giải trí xứ Hàn. Ảnh: hancinema.

Về thứ hai là ngôi sao Hallyu Bae Yong Joon, anh nắm giữ số cố phiếu có giá 13,21 tỷ won. Bae hiện là chủ tịch của Keyeast Entertainment với 34,6% cổ phần. Đây là công ty quản lý của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lee Na Young, Choi Kang Hee, Lee Bo Young, Park Ye Jin và mới đây nhất là ngôi sao thần tượng Kim Hyun Joong của bộ phim “Boys Over Flowers”.

Bae Yong Joon từng đứng đầu danh sách này năm 2008. Năm ngoái, anh bị Lee Soo Man vượt mặt và tới năm nay vẫn chưa thể trở lại ngôi quán quân.

Trong top 10 có 4 cái tên thuộc phái đẹp, trong đó có hai người ở vị trí rất cao như ca sĩ Yang Suu Kyung thứ 3 và diễn viên Kyun Mi Ri thứ 4. Người trẻ nhất trong danh sách là nữ ca sĩ con cưng của SM, BoA. Cô sinh năm 1986, hiện sở hữu 1,36 tỷ won, về thứ 6. Một gương mặt nữ khác rất quen thuộc là Jun Ji Hyun đứng ở vị trí thứ 9 với 70 triệu won.

Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn 1

Sau thời gian tập trung hoạt động ở Mỹ, BoA vừa trở lại làng nhạc Hàn với album "Hurricane Venus" hồi cuối tháng 7. Ảnh: SM Entertainment.

Mặc dù giá trị cổ phiếu bị giảm mạnh trong thời gian thống kê, từ 280 triệu won xuống còn 30 triệu won, nam ca sĩ Yoon Jong Shin vẫn đứng ở vị trí thứ 10. Những cái tên còn lại trong danh sách là ca sĩ Tae JinA, hai MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng Shin Dong Yup và Kang Ho Dong.

10 nhân vật giàu nhất làng giải trí Hàn Quốc nửa đầu năm 2010:

1. Lee Soo Man (Chủ tịch SM Entertainment): 61,76 tỷ won

2. Bae Yong Joon (Diễn viên, Chủ tịch Keyeast Entertainment): 13,21 tỷ won

3. Yang Suu Kyung (Ca sĩ): 3 tỷ won

4. Kyun Mi Ri (Diễn viên): 2,85 tỷ won

5. BoA (Ca sĩ): 1,36 tỷ won

6. Tae JinA (Ca sĩ): 0,32 tỷ won

7. Shin Dong Yup (MC): 0,11 tỷ won

8. Kang Ho Dong (MC): 0,1 tỷ won

9. Jun Ji Hyun (Diễn viên): 0,07 tỷ won

10. Yoon Jong Shin (Ca sĩ): 0,03 tỷ won

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí Hàn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bae Yong Joon giau thu hai lang giai tri Han hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 88.198.247.163, 02 August, 2014 16:54:59 (HANOI - VN).