Logo for baiviet32.com

Bae Yong Joon được xuất viện

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đã thành công, tuy nhiên, Bae Yong Joon vẫn cần thời gian để bình phục hoàn toàn. Ngày 17/1, tài tử Hàn Quốc đã được chuyển về nhà riêng ở Seoul để tiếp tục theo dõi và tĩnh dưỡng.

Bài liên quan Bae Yong Joon được xuất viện hoặc tương tự:

Ngôi sao Hallyu từng bị thương ở cổ và vai vào năm 2007 khi đóng phim Tứ thần kývà đã làm phẫu thuật sau đó. Hôm 4/1, đốt sống cổ Yong Joon lại đột ngột đau khiến anh phải đi cấp cứu. Thời tiết lạnh giá cộng với sự làm việc quá sức khiến anh bị chấn thương trở lại. Suốt hơn 10 ngày qua, diễn viên điển trai phải trải qua ca phẫu thuật và điều trị vết thương trong bệnh viện.

Bae Yong Joon được xuất viện 1

Bae Yong Joon đã được chuyển từ viện về nhà vào ngày 17/1 để tiếp tục điều trị.

Ngày hôm qua (21/1), công ty quản lý của Bae Yong Joon đăng thông báo: "Bae Yong Joon đã kết thúc quá trình điều trị tại bệnh viện và sức khỏe đã ổn định hơn. Thời gian tới, anh ấy sẽ phải thực hiện quá trình vật lý trị liệu tại nhà và hoãn hoàn toàn lịch làm việc cho đến khi các bác sĩ cho phép anh ấy được tiếp tục. Tất cả mọi người đều đang cố gắng để giúp Yong Joon nhanh chóng hồi phục".

Cũng thông qua công ty quản lý, tài tử Hàn Quốc gửi lời nhắn tới những người hâm mộ: "Rất xin lỗi đã làm các bạn lo lắng. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của tất cả mọi người trong thời gian qua. Đối với tôi, điều đó có một ý nghĩa vô cùng lớn lao".

Nam diễn viên 38 tuổi đang là nhà sản xuất của bộ phim tuổi teen Dream High. Anh cũng tham gia với tư cách là khách mời, trong vai giám đốc trường nghệ thuật đào tạo các ngôi sao mới. Vai diễn đánh dấu sự trở lại của Yong Joon sau ba năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. May mắn là hầu hết các cảnh quay của anh trong phim đã hoàn thành trước khi nhập viện.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bae Yong Joon được xuất viện liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Bae Yong Joon được xuất viện (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bae Yong Joon được xuất viện bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bae Yong Joon được xuất viện xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bae Yong Joon duoc xuat vien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.67.175, 01 August, 2014 16:51:43 (HANOI - VN).