Logo for baiviet32.com

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn?

Posted: 26.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Han Young, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 4 người LPG, đã trở thành nữ nghệ sĩ có đôi chân dài và đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc. Với đôi chân 112 cm, Han Young đang là gương mặt yêu thích của các tạp chí thời trang xứ kim chi.

Bài liên quan Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? hoặc tương tự:

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Han Young là thành viên cũ của nhóm nhạc nữ LPG - viết tắt của từ Long Pretty Girls (tạm dịch là Những cô gái chân dài xinh đẹp). Các thành viên của nhóm LPG đều là những người đẹp được tuyển chọn cẩn thận, sở hữu thân hình và các số đo chuẩn. Cả 4 thành viên của nhóm đều được phát hiện tại cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Han Young gia nhập nhóm từ năm 2005 và đã có hai album với nhóm LPG là Long Pretty Girls (năm 2005) và Arm Pillow (năm 2006). Ngoài ca hát, Han Young cùng ba thành viên còn lại trong LPG còn góp mặt trong một số show truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như X-Man của đài SBS hay Star Golden Bell của đài KBS.

Đầu năm 2008, Han Young quyết định nói lời chia tay với nhóm để xây dựng sự nghiệp riêng. Hiện, Han Young đang là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc như Maxim, Anan, Vogue… Thế mạnh của cô là khả năng vũ đạo, do vậy, Han Young dự kiến sẽ sớm trình làng một album nhạc dance vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

[I]Dưới đây là một số hình ảnh về người đẹp Han Young của Hàn Quốc, sở hữu đôi chân dài 112 cm:[/I]

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ai sở hữu đôi chân dài đẹp nhất xứ Hàn? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ai so huu doi chan dai dep nhat xu Han? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 01 August, 2014 14:25:26 (HANOI - VN).