Logo for baiviet32.com

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam

Posted: 13.10.2009 | Đọc: 160 | Bình: 0

Nhóm nhạc nữ SNSD hay còn có tên là Girls 'Generation gồm 9 thành viên do tập đoàn giải trí SM Entertainment thành lập vào năm 2007, trong đó Taeyeon là trưởng nhóm. Các thành viên trong nhóm được tuyển chọn và đào tạo thanh nhạc, vũ đạo rất kỹ lưỡng.

Bài liên quan 9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam hoặc tương tự:

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam 1

9 thành viên của nhóm SNSD

Các cô gái trẻ của SNSD còn được dạy về diễn xuất và trình diễn thời trang khá chuyên nghiệp. Trước khi gia nhập SNSD, một số thành viên của nhóm đã có kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu thông qua hoạt động làm người mẫu thời trang cho các tạp chí, làm người mẫu quảng cáo trên truyền hình hoặc đảm nhiệm những vai diễn nhỏ trên truyền hình.

Sau hai năm hoạt động, SNSD gây dựng được tên tuổi trên sân khấu ca nhạc xứ Hàn và được đánh giá là một trong những ban nhạc trẻ thành công nhất xứ sở kim chi hiện nay. Tháng 6/2009, nhóm đã phát hành album mini thứ hai của nhóm mang tên Genie. Nhóm kết thúc đợt tuyên truyền cho album Genie vào tháng 8 vừa rồi.

Ngoài ca hát, SNSD còn thử sức trong lĩnh vực diễn xuất. Các cô gái trẻ của nhóm đã tham gia chương trình thực tế SNSD Horror Movie factory, chương trình truyền hình Girls' Generation's Hello Baby của đài KBS… Hiện tại, các thành viên của nhóm đang phát triển sự nghiệp riêng.

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam 1

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam 1

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam 1

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam 1

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam 1

Một số hình ảnh về nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn

sẽ tới Việt Nam - SNSD vào trung tuần tháng 10 này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận 9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 9 co gai xinh xan cua nhom SNSD sap den Viet Nam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Nghệ Thuật - Giải Trí

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.80, 02 August, 2014 20:37:37 (HANOI - VN).